• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Hướng dẫn đăng tin bài trên trang Thông tin điện tử huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên nâng cao hiệu quả công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn
  • Thanh Yên sẵn sàng chung sức xây dựng nông thôn mới

Sau gần 2 năm thực hiện đề án xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Yên giai đoạn 2011- 2015 tầm nhìn đến năm 2020. Dưới sự chỉ đạo của tỉnh của huyện và sự lỗ lực của toàn xã, đến nay công tác triển khai thực hiện xây dựng nông thôn mới của xã đã đạt được những kết quả bước đầu. Qua tuyên truyền, Đảng ủy, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong xã đã tạo sự đồng thuận và nhất trí cao mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

• Giải bóng chuyền hơi người cao tuổi
  • Xã Nà Tấu khó khăn trong việc nâng cao thu nhập cho người dân

Việc nâng cao thu nhập cho người dân là một trong 19 tiêu chí trong bộ tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tiêu chí này, xã Nà Tấu, huyện Điện Biên đang gặp khó khăn trong việc tìm, bố trí nguồn vốn giúp người dân nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo.

• Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nhân dip tết Nguyên Đán Bính Thân

Ngày 02/02/2016, huyện Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp tết nguyên đán Bính Thân năm 2016 với các đồng chí là cán bộ chủ chốt của huyện Điện Biên qua các thời kỳ, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí: Lò Mai Trinh, nguyên ủy viên Ban chấp hành trung ương Đảng – Nguyên Bí thư tỉnh ủy.

• Khu di tích Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ

Nằm giữa khu rừng nguyên sinh thuộc địa phận xã Mường Phăng, huyện Điện Biên ngày nay, cách thành phố Điện Biên Phủ 25km đường chim bay và khoảng 40km đường bộ về phía Đông, khu di tích Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ nguyên là nơi đặt Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ trong những ngày lịch sử kháng Pháp từ 31-1-1954 đến 15-5-1954. Chính tại nơi đây, Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng với Sở chỉ huy chiến dịch đã đưa ra những chỉ thị, mệnh lệnh tấn công có tính chất quyết định đến thắng lợi của từng trận đánh mà đỉnh cao là lệnh tổng công kích trên toàn mặt trận vào lúc 15 giờ ngày 7-5-1954.

• Xây dựng Nông thôn mới ở Thanh Xương

Là một trong 5 xã của huyện Điện Biên được ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của tỉnh và huyện chọn thực hiện chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2015 tầm nhìn đến năm 2020. Qua 2 năm nỗ lực  thực hiện xây dựng nông thôn mới, đến nay xã Thanh Xương đã hoàn thành được 10/19 tiêu chí của chương trình quốc gia. Mặc dù đang đứng trước nhiều khó khăn vướng mắc, nhưng xã quyết tâm phấn đấu hoàn thành đầy đủ 19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới vào năm 2015. Ghi nhận của phóng viên đài mời quí vị và các bạn cùng theo dõi

• Huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015).

Sáng này 29/6/2015, huyện Điện Biên tổ chức Hội Nghị Sơ kết hoạt động VHTT 6 tháng đầu năm 2015 - Đánh giá kết quả 4 năm tổ chức “Ngày hội Văn hóa, Thể thao, Du lịch” các dân tộc huyện Điện Biên (2012 - 2015)

• Huyện Điện Biên bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội người cao tuổi
  • Huyện Điện Biên nỗ lực phòng chống ma túy

Điện Biên TV - Trong nhiều năm trở lại đây, ma túy đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít gia đình và của cộng đồng xã hội. Nhiều gia đình tan nát, vợ mất chồng, con mất cha cũng chỉ vì “cái chết trắng”. Nhiều người vướng vào vòng lao lý do buôn bán và sử dụng trái phép các chất ma túy. Trong khi đó, cuộc chiến trên mặt trận phòng chống ma túy lại hết sức cam go, nguy hiểm. Để đẩy lùi cái chết trắng không chỉ cần đến nỗ lực của lực lượng công an mà cần sự chúng tay góp sức của cả hệ thống chính trị và của toàn xã hội.

• Huyện Điện Biên tổng kết năm học 2015-2016; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 - 2017

• Huyện Điện Biên tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015 tại xã Thanh Chăn.

Tối ngày 20/7, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Thanh Chăn tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng chống ma túy năm 2015.

• Điện Biên tổ chức Huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ khối Đảng – Đoàn thể và UBND huyện năm 2016
  • Huyện Điện Biên: Khai trương trang Thông tin điện tử

Chiều 26/8 tại UBND huyện Điện Biên tổ chức lễ Khai trương trang thông tin điện tử (TTĐT) của Huyện. Đến dự lễ khai trương có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Sở Thông tin và truyền thông, các phòng ban chuyên môn thuộc huyện và các thành viên trong Ban biên tập trang TTĐT.

• 1846-1860 of 1908<  ...  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  >