• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Điện Biên: kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng Bộ huyện, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 31/7, huyện Điện Biên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Điện Biên (01/8/1950 - 01/8/2015), đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

• VKSND huyện Điện Biên trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác bắt, tạm giữ hình sự tại đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang

Ngày 25/4/2016, đoàn trực tiếp kiểm sát kiểm sát VKSND huyện Điện Biên do đồng chí Hứa Ngọc Thông - Phó viện trưởng làm trưởng đoàn tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác bắt, tạm giữ hình sự tại Đồn biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Tây Trang huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.

• Đoàn công tác huyện Đăk Hà – tỉnh Kon Tum đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên
  • Tình hình thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020
  • Ngô lai - Cây xóa đói, giảm nghèo

Thực hiện chủ trương chuyển dịch cơ cấu cây trồng, đưa giống mới, năng suất, chất lượng cao vào canh tác, góp phần tăng hiệu quả kinh tế trên đơn vị diện tích, những năm qua, huyện Điện Biên đã tích cực triển khai các mô hình khảo nghiệm, trong đó có trồng thử nghiệm các giống ngô lai PAC 999, PAC558, PAC669, bước đầu thành công và đem lại hiệu quả tốt.

• Huyện Điện Biên tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên
  • Huyện Điện Biên khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên hè năm 2016
  • Hiệu quả từ cụm liên kết ANTT ở huyện Điện Biên

ĐBP - Huyện Điện Biên có 25 xã với 2 cửa khẩu, 154km đường biên giới tiếp giáp 2 tỉnh Luông Pra Băng và Phoong Sa Ly cùng nhiều đường tiểu ngạch sang Lào. Kinh tế - xã hội phát triển, QP - AN được củng cố và tăng cường, song trên địa bàn huyện, đặc biệt ở các vùng giáp ranh giữa các xã và khu vực biên giới còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp về xuất nhập cảnh trái phép, di dịch cư tự do, tuyên truyền đạo trái pháp luật, luận điệu tuyên truyền thành lập “Vương quốc Mông”.

• Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND

Ngày 18/8/2015, huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015) và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015).

• Huyện Điện Biên tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng Bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
  • Huyện Điện Biên khai mạc khóa huấn luyện tự vệ khối Đảng, đoàn thể năm 2016
  • VKSND huyện Điện Biên, thực hiện công tác đột phá: “Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động kiểm sát việc thi hành án treo, thi hành án phạt cải tạo không giam giữ”

Từ ngày 13-15/4/2016, Viện kiểm sát nhân dân huyện Điện Biên do đồng chí Hứa Ngọc Thông phó Viện trưởng làm trưởng đoàn. Đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác giám sát, giáo dục người chấp hành án phạt tù cho hưởng án treo và chấp hành án phạt cải tạo không giam giữ tại UBND xã Thanh An, xã Thanh Yên, xã Pom Lót huyện Điện Biên.

• Huyện Điện Biên: Tổng sản lượng lương thực tăng hơn 1.700 tấn

Sáng 25/12, HĐND huyện Điện Biên đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 5, khóa XIX.

• Chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
  • Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Hưng với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  • 1921-1935 of 1943<  ...  121  122  123  124  125  126  127  128  129  130  >