• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Ngày hội văn hóa, Thể thao và Du lịch các dân tộc huyện Điện Biên lần thứ VII - Lễ hội Thành Bản Phủ năm 2018
  • Cán bộ, Chiến sỹ Lữ đoàn 82 giúp nhân dân xã Hua Thanh và Thanh Nưa nạo vét, làm mới kênh mương nội đồng
  • Huyện Điện Biên: kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng Bộ huyện, đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Sáng ngày 31/7, huyện Điện Biên tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện Điện Biên (01/8/1950 - 01/8/2015), đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì và Tổng kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

• Huyện Điện Biên tổng kết 20 năm thực hiện Pháp lệnh về lực lượng dự bị động viên
  • Hiệu quả từ cụm liên kết ANTT ở huyện Điện Biên

ĐBP - Huyện Điện Biên có 25 xã với 2 cửa khẩu, 154km đường biên giới tiếp giáp 2 tỉnh Luông Pra Băng và Phoong Sa Ly cùng nhiều đường tiểu ngạch sang Lào. Kinh tế - xã hội phát triển, QP - AN được củng cố và tăng cường, song trên địa bàn huyện, đặc biệt ở các vùng giáp ranh giữa các xã và khu vực biên giới còn tiềm ẩn nhiều vấn đề phức tạp về xuất nhập cảnh trái phép, di dịch cư tự do, tuyên truyền đạo trái pháp luật, luận điệu tuyên truyền thành lập “Vương quốc Mông”.

• Chào mừng kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
  • Kỷ niệm 70 ngày truyền thống CAND

Ngày 18/8/2015, huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam (19/8/1945 -19/8/2015) và 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2015).

• Huyện Điện Biên: Tổng sản lượng lương thực tăng hơn 1.700 tấn

Sáng 25/12, HĐND huyện Điện Biên đã tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 5, khóa XIX.

• Mặt trận Tổ quốc xã Thanh Hưng với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa
  • Tuyên truyền Luật An toàn Giao thông cho học sinh trường THCS xã Nà Tấu
  • Huyện Điện Biên khai mạc lớp bồi dưỡng chính trị, chuyên môn cho cán bộ quản lý, giáo viên hè năm 2016
  • Thành Bản Phủ - Huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên: Trong 3 năm chỉ bê tông, nhựa hóa được hơn 2km đường giao thông đô thị

Tiếp tục chương trình giám sát, ngày 10/6, đoàn giám sát Ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh đã giám sát tại huyện Điện Biên về việc đầu tư và hiệu quả đầu tư phát triển giao thông, vận tải và công tác thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm 2014.

• Huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên: Gắn phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn với chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật
    HDB - Thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X, về “Nông nghiệp, nông dân, nông thôn”, bám sát điều kiện còn nhiều khó khăn của một huyện vùng cao có địa bàn rộng, địa hình chia cắt, giao thông đi lại khó khăn, trình độ dân trí còn nhiều hạn chế, tỷ lệ hộ nghèo cao…, những năm qua, huyện Điện Biên đã đẩy mạnh công tác chuyển giao tiến bộ khoa học - kỹ thuật, từng bước nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.
  • Nông dân Điện Biên thời hội nhập
    Những năm gần đây, các điển hình nông dân làm giàu trên quê hương Điện Biên xuất hiện ngày càng nhiều. Những thay đổi trong cách nghĩ, cách làm, sự chịu khó tìm tòi, học hỏi của người nông dân đã góp phần tạo nên diện mạo mới cho quê hương.
  • 1891-1905 of 1908<  ...  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  >