• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Bia tưởng niệm Noong Nhai
    Nằm cách trung tâm thành phố Điện Biên Phủ khoảng 5km theo Quốc lộ 279 về phía cửa khẩu Tây Trang, bản Noong Nhai (xã Thanh Xương, huyện Điện Biên) từ lâu đã nổi tiếng là vùng đất lịch sử. Chính tại đây, ngày 25/4/1954, hàng trăm người dân vô tội của bản đã vĩnh viễn ra đi trong vụ thảm sát tang tóc của bom napan mà giặc Pháp điên cuồng cho máy bay dội xuống.
  • Lễ khánh thành công trình nhà văn hóa và đường giao thông nông thôn bản Ten Núa - xã Núa Ngam
  • Tăng cường điều tra, kiểm tra tình hình sâu bệnh hại trên lúa
    Ngoài các đối tượng dịch hại như sâu đục thân, tập đoàn rầy, bọ xít, đạo ôn, bạc lá vi khuẩn ... thì sâu cuốn là nhỏ là đối tượng có mức độ gây hại mạnh nhất, nguy hiểm nhất hiện nay. Do vậy, việc tăng cường điều tra đồng ruộng, phát hiện và xử lý kịp thời sự phát sinh của loại sâu hại này đang trở thành vấn đề cấp thiết.
  • 1906-1908 of 1908<  ...  119  120  121  122  123  124  125  126  127  128  >