• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Điện Biên tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016

Sáng 27/2, huyện Điện Biên tổ chức Lễ giao - Nhận quân năm 2016. Đến dự có đồng chí đại tá Phạm Đình Ân – Chính ủy – Cục kỹ thuật (Quân khu 2); đồng chí: Lò Văn Phương - Uỷ viên ban Thường vụ tỉnh uỷ, Bí thu huyện uỷ Điện Biên; các đồng chí ủy viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; lãnh  đạo cấp ủy, chính quyền các xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện.

• Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 86 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2016)
  • Tổng kết giải bóng chuyền công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
  • Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp.

Sáng 25/4, Đảng ủy, UBND huyện Điện Biên, Ban chỉ huy quân sự huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, gia đình chính sách và cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong tham gia chống Pháp nhân dịp kỷ niệm 60 năm chiến tháng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2014)

• Huyện Điện Biên tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015

Sáng ngày 26/01/2016, huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Chương trình phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch giai đoạn 2011 - 2015.

• Mời họp triển khai, xây dựng, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia ISO:9001-2008

Giấy mời số 04/GM-UBND của UBND huyện Điện Biên

• Gần 10 ha lúa mùa của xã Noong Luống, huyện Điện Biên bị thiệt hại do ngập úng

Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 xảy ra vào đầu tháng 8, xã Noong Luống, huyện Điện Biên có gần 10 ha lúa mùa bị ngập úng, trong đó 1 ha bị thiệt hại nặng. Hiện bà con nhân dân trong xã đang tiến hành khôi phục các diện tích lúa bị thiệt hại.

• Ngày hội Văn hóa dân tộc Thái toàn quốc lần thứ II, năm 2019 sẽ khai mạc vào ngày 18/10
  • Khai giảng lớp trung cấp LLTT

Ngày 7/11/2016 Huyện ủy Điện Biên tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức khóa VII huyện Điện Biên tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

• Noong Luống phát triển vùng sản xuất rau an toàn
  • Người Bí thư chi bộ tận tình, gương mẫu

Bí thư chi bộ Đội 15 xã Thanh Chăn, huyện Điện Biên - ông Nguyễn Duy Phong được nhiều người biết đến bởi là một bí thư chi bộ gương mẫu, luôn đi đầu trong công tác vận động bà con xây dựng kinh tế và có nhiều công lao giúp Đảng bộ xã Thanh Chăn xóa chi bộ trắng đảng viên.

• Bộ đội biên phòng tỉnh: Phối hợp với các lực lượng bảo vệ an ninh biên giới

Trong năm qua, nhờ tăng cường công tác tuyên truyền, tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp với các cấp, các ngành tổ chức vận động đồng bào các dân tộc tham gia xây dựng, bảo vệ khu vực biên giới (KVBG) của cán bộ chiến sỹ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh nên tình hình an ninh trên toàn tuyến biên giới của tỉnh cơ bản đảm bảo, an ninh chính trị được giữ vững, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân yên tâm ổn định đời sống, phát triển kinh tế.

• Tuyên truyền an toàn giao thông
  • Đảng bộ huyện Điện Biên đẩy mạnh công tác phát triển Đảng

Trong những năm gần đây, Đảng bộ huyện Điện Biên luôn làm tốt công tác xây dựng Đảng nói chung và phát triển Đảng nói riêng, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết Đảng bộ huyện đã đề ra.

• Hiệu quả từ hoạt động kết nghĩa Quân - Dân
  • 1771-1785 of 1908<  ...  114  115  116  117  118  119  120  121  122  123  ...  >