• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Các cơ quan, đơn vị, đoàn thể trên địa bàn huyện Điện Biên nhộn nhịp tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi
  • Xã Núa Ngam thực hiện hỗ trợ tư liệu sản xuất cho 17 hộ nghèo trên địa bàn
  • Nhiều khó khăn cần tháo gỡ

ĐBP - Sau 5 năm triển khai thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo nông thôn xã Mường Nhé (huyện Mường Nhé) có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện. Tuy nhiên, để hoàn thành 19/19 tiêu chí về xây dựng NTM đúng lộ trình thì vẫn đang là “bài toán khó” cho cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã miền núi nghèo như Mường Nhé.

• Công an tỉnh tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau cuộc bầu cử

Điện Biên TV - Để đảm bảo an toàn giao thông trước, trong và sau cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh đã và đang triển khai nhiều giải pháp cụ thể để đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

• Huyện Điện Biên chủ động phòng chống đói, rét, dịch bệnh cho đàn vật nuôi
  • Bản Lé 6 năm liền không có người sinh con thứ 3
  • Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015 - 2020

Điện Biên TV –  Ngày 7/8, Đảng bộ huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 19, nhiệm kỳ 2015-2020

• Huyện Điện Biên hoàn thành khám tuyển quân sự năm 2017
  • Huyện Điện Biên tổ chức công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.

Để thực hiện tốt chính sách nhân đạo, khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với người phạm tội bị kết án, phạt tù, khuyến khích họ phấn đấu học tập, rèn luyện sớm để trở về với xã hội, đồng thời nhằm góp phần thực hiện Chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm đạt kết quả, sáng ngày 31/8/2015 Công an huyện Điện Biên đã tổ chức Buổi lễ công bố Quyết định đặc xá của Chủ tịch nước năm 2015.

• Núa Ngam đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương Bác

Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức cũng như hành động trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ đảng được nâng lên; ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, đảng viên được nâng cao, tạo động lực để địa phương hoàn thành xuất sắc các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

• Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức Pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2016
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Noong Hẹt huyện Điện Biên

Tổ đại biểu HĐND tỉnh do Đ/c Nguyễn Quốc Tuân - Tỉnh uỷ viên - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã  tiếp xúc với cử tri xã Noong Hẹt huyện Điện Biên.

• Một số hoạt động huyện Điện Biên chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9
  • Trường Quân sự tỉnh Điện Biên đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng

Phong trào thi đua quyết thắng được Trường Quân sự tỉnh Điện Biên xác định là nhiệm vụ trọng tâm trong đó chú trọng việc gắn với nhiệm vụ đào tạo, huấn luyện của đơn vị. Từ chức năng, nhiệm vụ giáo dục, đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng kiến thức quân sự quốc phòng cho đội ngũ cán bộ, các đối tượng do Bộ chỉ huy Quân sự giao. Những năm qua trường Quân sự tỉnh đã đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, huấn luyện sát với yêu cần, nhiệm vụ của quân đội trong giai đoạn mới.

• Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức tập huấn Đề án 279
  • 1831-1845 of 1908<  ...  118  119  120  121  122  123  124  125  126  127  ...  >