CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Nguyên tắc bầu cử đại biểu Quôc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân
    Theo quy định tại Điều 7 của Hiến pháp năm 2013 và Điều 1 của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân, việc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân được tiến hành theo các nguyên tắc sau đây:
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ BA
  • Huyện Điện Biên thực hiện Tổng điều tra kinh tế năm 2021
  • Chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021-2026: Hỗ trợ toàn diện, bao trùm cho người nghèo
    Ngày 27/01/2021 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 07/2021/NĐ-CP về việc quy định chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2021 - 2025. Nghị định có hiệu lực từ 15/3/2021.
  • XÃ THANH AN TỔ CHỨC ĐỢT HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2021
  • HỘI LHPN XÃ SAM MỨN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
  • ĐẠI HỘI ĐIỂM, ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO XÃ THANH CHĂN LẦN THỨ IV, NĂM 2021
  • Triển khai đồng bộ các giải pháp giải quyết việc làm cho lao động nông thôn
    Xác định tạo việc làm cho người lao động là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xóa đói giảm nghèo, những năm qua, Huyện đã triển khai đồng bộ các giải pháp, chính sách hỗ trợ nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động nông thôn trên địa bàn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.
  • Ban chỉ đạo Phổ cập giáo dục – Xóa mù chữ huyện Điện Biên đón tiếp và làm việc với đoàn Kiểm tra phổ cập giáo dục xóa mù chữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo
  • NHCSXH huyện Điện Biên Tập huấn Nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách cho Hội Cựu chiến binh cấp xã
  • ĐẢNG ỦY XÃ THANH AN THAM GIA HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng
    Sáng ngày 27/3/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
  • ĐẢNG ỦY XÃ THANH AN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TỈNH LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
    Ngày 23/3/2021, Đảng ủy xã Thanh An đã tổ chức Hội nghị quán triệt học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 cho các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ, đảng viên công chức, cán bộ bán chuyên trách; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác Mặt trận thôn bản trực thuộc Đảng bộ xã.
  • Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi hành án hình sự
    Ngày 09/11/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành Nghị định số 133/2020/NĐ-CP, quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi hành án hình sự;
  • Huyện Điện Biên đẩy mạnh công tác cải cách hành chính lĩnh vực Lao động - TB&XH
    Là đơn vị thực hiện chức năng tham mưu quản lý Nhà nước về các lĩnh vực: Bảo trợ xã hội, bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới, phòng chống tệ nạn xã hội... Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Điện Biên luôn quan tâm, chỉ đạo triển khai thực hiện công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), trọng tâm là đẩy mạnh thực hiện tiếp nhận và trả kết quả theo cơ chế một cửa đảm bảo đúng thời gian quy định.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG LẦN THỨ HAI BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN, NHIỆM KỲ 2021- 2026
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã
  • Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7
    Trong những năm gần đây, mua bán người đã trở thành một vấn nạn, gây bức xúc trong toàn xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà trên phạm vi toàn thế giới. Tình hình tội phạm mua bán người nói chung và mua bán phụ nữ, trẻ em nói riêng diễn biến ngày càng phức tạp; tính chất và thủ đoạn hoạt động ngày càng nghiêm trọng, tinh vi, xảo quyệt; nhiều trường hợp có tổ chức chặt chẽ và có tính xuyên quốc gia.
  • Hoàn thành cập nhật Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC): Nâng mức đóng góp của Việt Nam cho ứng phó với BĐKH toàn cầu
    (TN&MT) - Ngày 24/7/2020, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đóng góp do quốc gia tự quyết định (NDC) cập nhật của Việt Nam. Bằng nguồn lực trong nước, đến năm 2030 Việt Nam sẽ giảm 9% tổng lượng phát thải khí nhà kính so với Kịch bản phát triển thông thường (BAU) quốc gia, tương đương 83,9 triệu tấn CO2tđ.
  • Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025
  • 1141-1160 of 1907<  ...  53  54  55  56  57  58  59  60  61  62  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh