CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Điện Biên Thực hiện tốt chính sách người có công với cách mạng.
    Những năm qua, cùng sự quan tâm kịp thời của Đảng và Nhà nước, các cấp, các ngành và nhân dân các dân tộc huyện Điện Biên luôn chú trọng phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của các thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.
  • XÃ THANH AN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
  • Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2021
    Chiều ngày 20/7/2021, Liên đoàn lao động huyện Điện Biên tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự chỉ đạo có đồng chí Lê Thanh Hà Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Điện Biên, đại diện lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Trường UVBTV Huyện ủy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Đỗ Xuân Thọ, UV BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức và Nội vụ huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện.
  • KỲ HỌP THỨ HAI HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021-2026
    Sáng ngày 22/7/2021, HĐND huyện Điện Biên khoá XXI đã tổ chức Khai mạc kỳ họp thứ Hai, nhiệm kỳ 2021-2026.
  • CÁC HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN, BẢO HIỂM Y TẾ NĂM 2021
  • Hội nghị giao ban công tác ủy thác kỳ IV năm 2021 giữa Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên với các tổ chức chính trị - xã hội cấp huyện.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên nỗ lực tăng cường chống dịch song hành chuyển tải vốn chính sách an toàn, ổn định sản xuất
  • Khai giảng lớp năng khiếu Cầu lông, Cờ vua, Khiêu vũ hè huyện Điện Biên năm 2021
  • Đại hội phụ nữ công an huyện Điện Biên lần thứ IV - Nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Huyện Điện Biên tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khoá XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
    Sàng ngày 01/7, HĐND huyện Điện Biên đã tổ chức kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 để bầu các chức danh HĐND và UBND huyện.
  • HỘI NGHỊ LẦN THỨ 7, BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XX
    Ngày 30/6, Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị lần thứ 7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX.
  • Xã Mường Nhà tổ chức Kỳ họp thứ Nhất HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.
    Sáng ngày 29/6, HĐND xã Mường Nhà khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ Nhất. Đến dự có đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban của Huyện; lãnh đạo Đảng, Chính quyền xã Mường Nhà và các ông, bà là đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Ông Lò Văn Phương được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND tỉnh
    ĐBP - Trong phiên làm việc sáng nay (29/6) kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành bầu các chức danh của HĐND tỉnh gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và trưởng, phó các ban HĐND tỉnh.
  • Nguồn vốn cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn góp phần tích cực nâng cao đời sống Nhân dân và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn
  • Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và sử dụng CNTT trong Tổng điều tra kinh tế giai đoạn 2 năm 2021.
    Ngày 24/6/2021, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sở hành chính huyện Điện Biên năm 2021 tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và sử dụng CNTT trong Tổng điều tra kinh tế năm 2021, giai đoạn 2. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Ngô Xuân Chinh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Tổng điều tra kinh tế và điều tra cơ sờ hành chính huyện Điện Biên; tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Tổ Thường trực BCĐ huyện, BCĐ cấp xã, điều tra viên, GSV trưng tập tham gia thực hiện Tổng điều tra tại các xã.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên thăm mô hình cây ăn quả tại xã Núa Ngam huyện Điện Biên
    Sáng ngày 22/6, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên,  đã tới thăm mô hình cây ăn quả tại Xã Núa Ngam.
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN, CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM (21/6/1925 - 21/6/2021)
  • UBND HUYỆN ĐIỆN BIÊN HỌP PHIÊN THƯỜNG KỲ THÁNG 6
    Ngày 19/6, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự và chỉ đạo phiên họp có các đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên Ban TV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy; Bùi Hải Bình – Phó Bí Thư TT Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, UBMT Tổ quốc huyện, Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị liên quan.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
  • HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
  • 1081-1100 of 1907<  ...  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh