CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘI VIÊN NGHÈO XÃ HUA THANH VÀ THANH YÊN
  • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Điện Biên kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện phòng, chống Covid-19 tại xã Mường Lói, Mường Nhà
  • Tóm tắt áp dụng biện pháp phòng, chống dịch đối với người từ các địa phương khác về tỉnh Điện Biên
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Núa Ngam
    Chiều ngày 21/10/2021, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy Điện Biên do đồng chí Bùi Xuân Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Đảng ủy xã Núa Ngam về công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, tổ chức thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2021; triển khai phương phướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2021 trên địa bàn xã. Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Xuân Chinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện các Ban Đảng Huyện ủy và một số phòng chuyên môn của huyện.
  • Hội thi “Xây dựng Gia đình hạnh phúc” lần thứ II, năm 2021
    Ngày 19/10, Ban chỉ đạo Công tác gia đình huyện Điện Biên tổ chức Hội thi “Xây dựng Gia đình hạnh phúc” lần thứ II, năm 2021.
  • Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy; ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
  • Giải Cầu lông truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy năm 2021
  • Kỳ họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện giá kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021.
    Hôm nay ngày 14/10/2021, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên đã tổ chức Kỳ họp để đánh giá kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021. Dự Kỳ họp có đồng chí Nông Quang Thắng - Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban đại diện Hội đồng Quản trị (HĐQT), Nguyễn Viết Thanh, Giám đốc NHCSXH huyện Điện Biên cùng các thành viên Ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên với công tác kiểm định chất lượng giáo dục và duy trì công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp tiểu học.
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên trao yêu thương trong mùa dịch Covid-19.
  • Hội người cao tuổi huyện Điên Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016-2021
  • Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Quý III/2021 với Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện
  • Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Quý III năm 2021
  • Huyện Điện Biên phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
  • Tăng trưởng tín dụng 9 tháng đầu năm phòng giao dịch NHCSXH Huyện
    9 tháng đầu năm 2021: Tăng trưởng tín dụng tại Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên đạt 5,6%, vốn tín dụng đã kịp thời giải ngân cho 2.747 lượt hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.
  • Hội nghị tập huấn Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện
  • Hội thảo thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất – tiêu thụ lúa gạo chất lượng cao, hiệu quả, bền vững huyện Điện Biên
    Nhằm nâng cao chất lượng hạt lúa hàng hóa, cải thiện thu nhập cho nông dân, đưa nông nghiệp và nông thôn đi lên, đóng góp vào sự thành công của Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra. Ngày 30/9, Huyện Điện Biên tổ chức “Hội thảo thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất – tiêu thụ lúa gạo chất lượng cao, hiệu quả, bền vững trên địa bàn huyện Điện Biên”.
  • Ngày hôi hiến máu tình nguyện " Hiến máu thường xuyên - Không ngại Covid-19"
  • Thanh Hưng: Bế giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2021
    Ngày 30/09/2021, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện phối hợp với UBND xã Thanh Hưng tổ chức Bế giảng lớp đào tạo nghề kỹ thuật sản xuất rau an toàn cho 35 lao động nông thôn ở xã Thanh Hưng theo Quyết định số 1956/QĐ.TTg của Thủ tướng Chính phủ.
  • Ban Dân tộc HĐND huyện tổ chức cuộc giám sát chuyên đề về kết quả thực hiện Quyết định 2085/QĐ-TTg đối với Hộ đồng bào dân tộc thiểu số
  • 1021-1040 of 1907<  ...  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh