CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Trường Tiểu học xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.
  • Huyện Điện Biên viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2-9
    Sáng ngày 01/9/2021, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Điện Biên và đại diện lãnh đạo xã Thanh Nưa đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Độc lập và nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021).
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên tổ thực hiện giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ
  • Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện khai giảng năm học 2021- 2022 tại huyện Điện Biên.
  • Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên nỗ lực nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, đào tạo theo hướng đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu của thực tiễn
    Năm học 2020 - 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt, ngành giáo dục cả nước nói chung và huyện Điện Biên nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, khi nhà trường và các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước phải vừa học tập vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học phù hợp với tình hình mới nhưng vẫn bảo đảm trọng tâm, trọng điểm, chú trọng nâng cao chất lượng dạy học. Trong đó luôn quan tâm tăng sự tương tác, phối hợp giáo dục giữa gia đình, nhà trường và xã hội đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh phức tạp.
  • UBND huyện Điện Biên tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8/2021
    Chiều ngày 26/8, UBND huyện Điện Biên tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo Quốc phòng- an ninh tháng 8 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9 năm 2021.
  • Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đăng tin bài về cải cách hành chính trên trang thông tin điện tử
  • Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi huyện Điện Biên năm 2021
  • Trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng" năm 2021
  • Huyện Điện Biên thực hiện chính sách đối với đồng bào người dân tộc thiểu số gặp khó khăn bởi dịch bệnh Covid - 19
  • Huyện Điện Biên tăng cường các hoạt động cơ sở
  • Đảng ủy xã Pom Lót tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn xã
  • Một số kết quả nổi bật của Giáo dục Tiểu học huyện Điện Biên năm học 2020-2021.
  • Hội Nông dân huyện sơ kết giữa nhiệm kỳ 2018-2023 và sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021
    Sáng ngày 11/8/2021, Hội Nông dân huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023; sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2021. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Trọng Khôi - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành HND huyện khóa X.
  • Huyện Điện Biên triển khai thực hiện hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
    Năm 2021, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đã và đang tác động, ảnh hưởng lớn đến tình hình sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân. Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 68/NQ-CP và Quyết định 23/2021/QĐ-TTg về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19.
  • Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri tại huyện Điện Biên sau Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV
  • Phòng Lao động – TB&XH huyện Điện Biên Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam
    Gần 60 năm trôi qua kể từ khi xảy ra thảm họa da cam ở Việt Nam (1961 - 2020), nhưng nỗi đau vẫn còn mãi trong cơ thể của những người bị nhiễm chất độc hóa học (CĐHH). Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện Điện Biên thường xuyên quan tâm chăm lo, giúp đỡ các nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
  • Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030
    Ngày 15/7, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 76/NQ-CP Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021-2030.
  • Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021
    Sáng ngày 03/8, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tổ chức Lớp Bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho các đồng chí Cán bộ quản lý, Tổ trưởng chuyên môn, giáo viên, nhân viên trong toàn ngành trên địa bàn huyện.
  • Lễ ra mắt Hợp tác xã Cựu Chiến binh tỉnh Điện Biên
  • 1061-1080 of 1907<  ...  49  50  51  52  53  54  55  56  57  58  ...  >