CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên trao nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo của 5 xã
  • Hội nghị ban chấp hành Đảng Bộ lần thứ 8 huyện Điện Biên
    Sáng ngày 27/9, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 8, khóa XX, nhiệm kỳ 2020-2025, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong 9 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng cuối năm 2021.
  • Hội nghị sơ kết thực hiện nghị quyết số 15-NQ/HU
  • Huyện Điện Biên Đẩy mạnh chi trả lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội qua thẻ ATM
  • Thúc đẩy hội viên phụ nữ phát triển kinh tế
    Hội LHPN huyện Điện Biên thúc đẩy hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng thông qua hoạt động ủy thác vốn tín dụng chính sách với Phòng giao dịch NHCSXH huyện.
  • Trao quà Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức và người lao động huyện Điên Biên
  • Huyện Điện Biên tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ CCHC năm 2021
    Xác định công tác cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước và phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương. Nhằm tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, bồi dững kiến thức, nâng cao năng lực cho cán bộ, công chức trong công tác Cải cách hành chính. Ngày 20/9, Sở Nội vụ phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện, Trường chính trị tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Cải cách hành chính cho cán bộ, công chức cấp huyện, cấp xã năm 2021.
  • Huyện Điện Biên tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo
    Trong 2 ngày 16 và 17/9, Huyện ủy Điện Biên đã phối hợp với Ban dân vận Tỉnh ủy tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở cho các đ/c Thường trực Đảng ủy, Lãnh đạo UBND, Thường trực MTTQ của 21 xã, cùng với các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng thôn bản, Trưởng ban công tác MTTQ Việt Nam tại các thôn bản trên địa bàn huyện.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trong hoạt động giao dịch xã
  • Huyện Biện Biên, nhiều diện tích lúa, cây trồng, nhà ở bị ảnh hưởng do giông lốc
    Mưa lớn kèm giông lốc mạnh xảy ra vào chiều tối 13/9 đã gây thiệt hại đến nhiều diện tích cây lúa, cây trồng, cây hoa màu, nhà ở của người dân tại các xã trên địa bàn huyện và hệ thống lưới điện tại xã Na Ư, huyện Điện Biên.
  • Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy đến thăm và làm việc với Đảng ủy xã Hẹ Muông
  • Hiệu quả nguồn vốn cho vay từ quỹ quốc gia về việc làm
    Nguồn vốn cho vay từ Quỹ quốc gia về việc làm và duy trì mở rộng việc làm góp phần quan trọng trong việc giải quyết công ăn việc làm, phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo của địa phương
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương”
  • UBND huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022
    Sáng ngày 10/9/2021 tại điểm cầu UBND huyện Điện Biên và 21 điểm cầu tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, trong đó điểm cầu chính đặt tại trụ sở HĐND&UBND huyện, 21 điểm cầu còn lại đặt tại các xã thuộc huyện.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Pa Thơm
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025
    Ngày 08/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên trao nhà đai đoàn kết cho 03 hộ nghèo của xã Thanh Luông
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên kiểm tra tình hình sản xuất lúa lúa gạo trên địa bàn huyện Điện Biên
    Đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình sản xuất lúa vụ Mùa năm 2021
  • Trường THPT Dân Tộc Nội Trú huyện Điện Biên tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022
    Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới; cùng dự có đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên.
  • Huyện Điện Biên kiểm tra cơ sở vật chất một số điểm cách ly y tế
  • 1041-1060 of 1907<  ...  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh