• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Tỷ lệ sinh con thứ 3 ở Mường Nhà tăng
  • Sam Mứn chú trọng xây dựng lực lượng dân quân

Song song với công tác chỉ đạo phát triển kinh tế xã hội, Đảng bộ và chính quyền Sam Mứn luôn quan tâm lãnh đạo, chú trọng chỉ đạo thực hiện đối với công tác quân sự - quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân, đặc biệt về công tác xây dựng lực lượng dân quân.

• Huyện Điện Biên tổ chức Lễ phát động trồng cây hoa Ban

Ngày 28/7/2017 UBND huyện Điện Biên tổ chức Lễ phát động trồng cây hoa Ban trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2017. Tham gia Lễ trồng cây có đ/c Nguyễn Hữu Khởi phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện,cùng các đ/c lãnh đạo: thường trực huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các Phòng, Ban chuyên môn của huyện và trên một trăm cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên các cơ quan trong huyện.

• Huyện Điện Biên với phong trào Đền ơn đáp nghĩa

Với truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc. Sáng ngày 25/7, Huyện uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc huyện tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017).

• Huyện Điện Biên tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba

Ngày 25/7, được sự ủy quyền của UBND tỉnh Điện Biên, huyện Điện Biên long trọng tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Ba.

• ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH, HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ NĂM HĐND TỈNH, HUYỆN TẠI XÃ MƯỜNG PHĂNG

Sáng 26/7, đồng chí Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên và tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Mường Phăng, huyện Điện Biên.

• Ban CHQS huyện Điện Biên thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội

Cùng với thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự, quốc phòng, những năm qua, Ban CHQS huyện Điện Biên luôn quan tâm chú trọng thực hiện công tác chính sách hậu phương Quân đội, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đối tượng chính sách, ổn định an sinh xã hội, tạo điều kiện thuận lợi xây dựng huyện Điện Biên ngày càng giàu đẹp.

• HUYỆN ĐIỆN BIÊN BÁN ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất tại các khu đất OM21, OM34, OM35 thuộc trung tâm huyện lỵ Pú Tửu xã Thanh Xương, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên

• Mường Pồn nhiều hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”

Những năm qua, Đảng bộ, Chính quyền xã Mường Pồn, huyện  Điện Biên luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, chăm lo giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công. Đây là nhiệm vụ thường xuyên và cũng là dịp thể hiện sự tri ân của cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã đối với những người có công với Tổ quốc.

• KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO VỢ LIỆT SỸ

Chiều ngày 18-7-2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên phối hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Thanh Luông tổ chức khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Khuy - vợ liệt sỹ Nguyễn Thái Hòa, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mĩ cứu nước; trú quán tại Đội c1B xã Thanh Luông huyện Điện Biên

• HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CỤM TÁC CHIẾN BIÊN PHÒNG PA THƠM

Cuộc diễn tập cụm tác chiến biên phòng Pa Thơm, huyện Điện Biên năm 2017gồm hai phần: thực hành diễn tập cơ chế và diễn tập thực binh. Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao đã hoàn thành nội dung, chương trình, kế hoạch đề ra. Cuộc diễn tập bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí, trang bị kỹ thuật. Qua đó đã phản ánh toàn diện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các lực lượng vũ trang trong cụm trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng - an ninh trên tuyến biên giới nói riêng và khu vực phòng thủ huyện Điện Biên nói chung.

• Hội thảo lịch sử vũ trang nhân dân huyện Điện Biên giai đoạn 1952-2015

Chiều ngày 17-7-2017, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Điện Biên đã phối hợp với Ban Tuyên giáo huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội thảo cuốn “Lịch sử lực lượng vũ trang nhân dân huyện Điện Biên giai đoạn (1952 - 2015). Dự hội thảo có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,  Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, lãnh đạo huyện, nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo chỉ huy lực lượng vũ trang huyện Điện Biên qua các thời kỳ, các nhân chứng lịch sử, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành liên quan.

• Tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi

Chiều 08/7 Lữ đoàn 82 huy động 30 cán bộ, chiến sĩ phối hợp với chính quyền địa phương tìm kiếm nạm nhân mất tích tại Đội 14 - Xã thanh Chăn - huyện Điện Biên. Mặc dù công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do thời tiết xấu, tuy nhiên với sự nỗ lực cao nhất công tác tìm kiếm được tiến hành với nhịp độ khẩn trương.

• Đảng bộ xã Pom Lót huyện Điện Biên trong công tác xây dựng Đảng với phát triển kinh tế - xã hội.

Trong những năm qua, Đảng bộ xã Pom Lót luôn chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với phát triển kinh tế - xã hội. Công tác xây dựng Đảng được tập trung triển khai bằng nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức… qua đó Đảng bộ xã Pom Lót đã xác định phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt. Nhờ đó kinh tế - xã hội của xã đã có những bước chuyển biến tích cực.

• Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 29/6, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo hội cựu chiến binh tỉnh; Huyện ủy; UBND huyện; cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng ban, cơ quan, đoàn thể và các đơn vị đứng chân trên địa bàn huyện đã đến dự.

• 1711-1725 of 1908<  ...  110  111  112  113  114  115  116  117  118  119  ...  >