CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • ĐOÀN CÔNG TÁC HỘI ĐỒNG LÝ LUẬN TRUNG ƯƠNG LÀM VIỆC VỚI BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN UỶ ĐIỆN BIÊN
    Tiếp tục chương trình làm việc, chiều nay, Đoàn công tác của Hội đồng lý luận Trung ương do Giáo sư, Tiến sỹ Tạ Ngọc Tấn - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng lý luận Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, công tác đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, xây dựng tổ chức cơ sở đảng, phát triển đảng viên. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Mùa A Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, các đồng chí lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng tỉnh; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện Điện Biên.
  • PHÁT HUY VAI TRÒ CỦA CHỦ TỊCH UBND CẤP XÃ TRONG QUẢN LÝ NGUỒN VỐN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH
  • 55 năm ASEAN - Một tầm nhìn, một bản sắc, một cộng đồng
    Ngày 8-8-1967, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) được thành lập, khởi đầu cho tiến trình liên kết sâu rộng vì hòa bình, ổn định và phát triển ở Đông Nam Á và khu vực.
  • Làm cách nào để tra cứu Căn cước công dân gắn chíp đã làm xong chưa?
    Bên cạnh phần lớn những người được trả thẻ Căn cước công dân (CCCD) vẫn còn một số người dân phản ánh đã làm thủ tục từ lâu nhưng đến nay vẫn chưa có thẻ.
  • Căn cước công dân không gắn chip vẫn còn thời hạn sử dụng, có cần đổi?
    (Dân trí) - Căn cước công dân của tôi là loại có mã vạch, không phải loại gắn chip và vẫn còn hạn sử dụng đến năm 60 tuổi. Vậy tôi có cần phải đổi không?
  • Sẽ dùng căn cước công dân gắn chip thay cho thẻ bảo hiểm y tế
    Việc kết nối thực hiện tích hợp thông tin bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế vào thẻ căn cước công dân gắn chip đã thực hiện tích hợp và thử nghiệm, thời gian tới có thể dùng thẻ căn cước công dân gắn chip thay cho thẻ bảo hiểm y tế.
  • DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ TIẾP NHẬN, TRẢ KẾT QUẢ QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH
  • Cách thức nộp hồ sơ và nhận kết quả qua Dịch vụ Bưu chính Công ích
    Thực hiện Quyết định số 45/2016/QĐ-TTg, ngày 19/10/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Thời gian qua, các cơ quan Nhà nước trên địa bàn huyện Điện Biên đã đẩy mạnh việc thực hiện tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích. Người dân không cần đến trụ sở cơ quan nhà nước nhưng vẫn có thể gửi nhận hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) là một trong những lợi ích thiết thực khi đăng ký sử dụng dịch vụ bưu chính công ích (BCCI). Bưu điện đã có nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ và tích cực phối hợp với các sở, ngành, địa phương để đưa dịch vụ BCCI phục vụ tốt nhất người dân, doanh nghiệp trên địa bàn.
  • HỌP BAN CHỈ ĐẠO CÁC DỰ ÁN TRỌNG ĐIỂM HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TỔ CHỨC TRAO TẶNG CÁC CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG NTM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, CÁC CHÁU HỌC SINH VƯỢT KHÓ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • PHÁT ĐỘNG TRỒNG, XÂY DỰNG SẢN PHẨM OCOP DỨA PU LAU
  • HUYỆN ĐOÀN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2022 - 2027
    Trong 2 ngày (4 và 5/8), Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh huyện Điện Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.
  • Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026
    Chiều ngày 03/8, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Kỳ họp thứ Tám (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026; họp bàn, thông qua một số nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng: Khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng phức hợp Hoong Lếch; Khu dịch vụ đô thị, du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng hồ Hồng Khếnh.
  • Thu sổ hộ khẩu, công dân sẽ sử dụng mã số định danh để giao dịch
    Từ 1/7, người dân không phải sao y các loại giấy tờ có chứa thông tin cá nhân khi thực hiện thủ tục hành chính hoặc giao dịch dân sự, chỉ cần mang căn cước công dân hoặc cung cấp mã số định danh cho cơ quan chức năng.
  • Những lưu ý trước thời điểm Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.
    Thời gian qua, nhiều người dân băn khoăn về việc bị thu hồi và không cấp mới, cấp lại sổ hộ khẩu khi đi làm các thủ tục đăng ký cư trú dẫn đến thay đổi thông tin trên sổ hộ khẩu. Vậy việc thực hiện các giao dịch cần yêu cầu sổ hộ khẩu và việc đăng ký cư trú sẽ thực hiện như thế nào?
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai có hiệu quả chương trình cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
  • Đến giờ vẫn chưa làm tài khoản định danh điện tử thì có bị phạt hay không?
    (Tổ Quốc) - Tài khoản định danh điện tử giúp công dân có thể ngồi tại nhà để thực hiện nhiều dịch vụ công, các giao dịch tài chính như thanh toán hóa đơn điện, nước, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,…
  • Đơn giản hóa thủ tục, tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế
    (TBTCO) - Công tác cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã mang lại nhiều tiện ích, tạo thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, thụ hưởng các chế độ, chính sách bảo hiểm y tế tốt hơn cho người tham gia.
  • CỤM SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” NĂM 2022
  • Thu hồi sổ hộ khẩu rồi, làm CCCD gắn chip như thế nào?
  • 581-600 of 1907<  ...  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh