CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XXI
    Ngày 18/7, HĐND huyện Điện Biên tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, khóa XXI. Dự kỳ họp có đồng chí Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên, đại biểu HĐND huyện khóa XXI, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đơn vị lực lượng vụ trang đứng chân trên địa bàn huyện.
  • Ai được cấp tài khoản định danh điện tử?
    Điều 6 Quyết định 34/2021/QĐ-TTg thì cá nhân từ đủ 14 tuổi trở lên đăng ký tài khoản định danh điện tử thông qua ứng dụng định danh điện tử. Ai được cấp tài khoản định danh điện tử?
  • 5 thắc mắc về tài khoản và ứng dụng định danh điện tử
    Tài khoản định danh điện tử và ứng dụng VNeID có thể thay thế thẻ căn cước, đăng ký xe, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế khi giao dịch hành chính.
  • Có tài khoản định danh điện tử, có cần mang thẻ CCCD không?
    Có tài khoản định danh điện tử sẽ không cần mang thẻ căn cước công dân Bắt đầu từ ngày 18/7, tất cả hồ sơ được phê duyệt của công dân sẽ được kích hoạt tài khoản định danh VNEID. Đây là lần đầu tiên Việt Nam ra đời ứng dụng quản lý công dân trên nền tảng kỹ thuật số.
  • Ban đại diện hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện họp phiên thường kỳ
  • Huyện Điện Biên Tổ chức lớp tập huấn nâng cao nặng lực xây dựng đời sống văn hóa theo chương trình Nông thôn mới, năm 2022
  • NHCSXH huyện Điện Biên phát huy hiệu quả của các Điểm giao dịch tại xã
  • NOONG HẸT PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
    Ngày 10/7, xã Noong Hẹt huyện Điện Biên tổ chức Lễ Phát động thi đua xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022 và ra quân trồng cây bảo vệ Môi trường.
  • CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022
    Kỳ thi Tốt nghiệp THPT được diễn ra trong 2 ngày: từ ngày 7/8 đến 8/7/2022. Đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh Trung học phổ thông của huyện Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.
  • Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện Điện Biên khóa X (2017-2021) – Kỳ họp thứ 10
  • Đảng ủy quân sự huyện ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng 6 tháng cuối năm 2022
    Sáng ngày 05/7/2022, Đảng ủy quân sự huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ 6 tháng cuối năm 2022; đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy Quân sự tỉnh Điện Biên.
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Biên phòng Việt Nam và các văn ban quy định chi tiết
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên.
  • Hội nghị họp bàn các giải pháp triển khai thực hiện chương trình Nông thôn mới xã Hẹ Muông năm 2022
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên thực hiện chi trả phí dịch vụ môi trường rừng cho các chủ rừng trên địa bàn huyện.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN: TỔNG KẾT HỘI THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI NĂM 2021 VÀ HỘI THI GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ GIỎI NĂM 2022
  • NHCSXH HUYỆN TRIỂN KHAI CHO VAY NHÀ Ở XÃ HỘI THEO NGHỊ QUYẾT SỐ 11/NQ-CP
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật năm 2022
  • DIỄN TẬP PHÒNG, CHỐNG BÃO, LŨ VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN 2022