CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • 25 thủ tục hành chính thiết yếu được thực hiện qua Cổng dịch vụ công Quốc gia
    25 thủ tục hành chính thiết yếu sẽ được ưu tiên tích hợp, chia sẻ dữ liệu dân cư với Cổng dịch vụ công Quốc gia và hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính cấp bộ, cấp tỉnh.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
    Ngày 29/8, Công an huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2022 cho lực lượng PCCC các xã, chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn huyện.
  • Kỳ họp thứ Chín HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026
    Chiều ngày 30/8, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Kỳ họp thứ Chín (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Đoàn giám sát của HĐND tỉnh thực hiện giám sát trên địa bàn huyện Điện Biên
    Ngày 29/8, Tổ công tác số 1 của Thường trực HĐND tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn giám sát đã có buổi giám sát về “Việc triển khai thực hiện Luật Hợp tác xã năm 2012 và Nghị quyết số 27 của HĐND tỉnh về thông qua Đề án phát triển kinh tế tập thể Điện Biên giai đoạn 2016-2020” tại huyện Điện Biên.
  • Trao quà " cùng em đến trường" cho học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2022-2023 tại điểm trường Nậm Ty trường tiểu học xã Hua Thanh huyện Điện Biên.
  • Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND hai cấp tỉnh - huyện lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2021-2026
    Sáng ngày 26/8/2022, tại Trung tâm Hội nghị huyện Điện Biên, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động của HĐND 2 cấp tỉnh - huyện lần thứ Nhất, nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • HĐND tỉnh tổ chức tham quan mô hình phát triển kinh tế tại huyện Điện Biên
  • HỘI THI THỂ THAO NGƯỜI CAO TUỔI HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2022
  • RA MẮT MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG BÍ XANH TẠI XÃ NA TÔNG
  • Huyện Điện Biên tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022
    Kiểm tra là một trong những nhiệm vụ cần thiết trong công tác quản lý nhà nước. Thông qua công tác kiểm tra để kịp thời phát hiện và kiến nghị giải quyết những vướng mắc hoặc sai sót trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện công tác CCHC.
  • Bộ Công an làm rõ những trường hợp thu hồi Sổ hộ khẩu giấy
    Đại diện Cục C06 cho biết, đối với những hộ không thực hiện thay đổi, bổ sung thông tin liên quan đến hộ khẩu giấy, tạm trú giấy, cơ quan Công an không thu lại.
  • Điểm giống, khác nhau giữa căn cước công dân gắn chíp và không gắn chíp
  • Thay đổi điện thoại, số căn cước công dân trên VssID như thế nào?
    Hiện nay, trong quá trình sử dụng ứng dụng VssID-Bảo hiểm xã hội số, vì nhiều lý do khác nhau, cá nhân muốn thay đổi các thông tin như: số điện thoại, địa chỉ email, số căn cước công dân, số chứng minh nhân dân trên tài khoản VssID. Người dân có thể thay đổi, cập nhật các thông tin này theo 3 bước sau.
  • CÔNG AN KHUYẾN CÁO: 5 điều cần lưu ý liên quan đến thẻ căn cước công dân
    (Chinhphu.vn) - Thẻ căn cước công dân mang lại nhiều tiện tích trong các giao dịch, do đó dễ bị các đối tượng đánh cắp thông tin cá nhân để thực hiện các hành vi phạm tội nếu người sử dụng mất cảnh giác.
  • Bộ Công an hướng dẫn sử dụng căn cước công dân gắn chíp để giao dịch dân sự
    (Chinhphu.vn) - Thay việc xuất trình Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú khi thực hiện thủ tục hành chính, giao dịch dân sự, công dân sử dụng thẻ Căn cước công dân gắn chip điện tử là giấy tờ pháp lý chứng minh thông tin về cá nhân, nơi thường trú.
  • CCCD gắn chíp là giấy tờ pháp lý chứng minh thông tin về cá nhân, nơi thường trú
    (CAO) Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị các bộ, ngành, địa phương phối hợp thực hiện một số nội dung để triển khai thực hiện quy định của Luật Cư trú thống nhất, đồng bộ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm phiền hà cho công dân trong thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của công dân (Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú có giá trị đến hết ngày 31/12/2022).
  • Có bắt buộc phải đổi sang căn cước công dân gắn chip?
    (Dân trí) - Bộ Công an khuyến cáo, người dân nên sớm thực hiện các thủ tục đổi sang thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip để thuận tiện cho giao dịch sau này, vì thẻ này tích hợp nhiều thông tin.
  • CĂN CƯỚC CÔNG DÂN GẮN CHIP VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
    Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia, cho phép người dùng tiếp cận nhiều dịch vụ đòi hỏi hàng loạt giấy tờ khác nhau.
  • Xác định nơi cư trú bằng căn cước công dân, không cần thêm giấy tờ khác
    TTO - Bộ Công an đề nghị các cơ quan, ban ngành... căn cứ vào thông tin trên căn cước công dân gắn chip hoặc mã số định danh cá nhân để xác định nơi cư trú của công dân trong giải quyết các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự...
  • Tiếp tục phát huy, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đề án 06 trên địa bàn huyện Điện Biên
  • 541-560 of 1907<  ...  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  ...  >