CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỘC LẬP, TÔNG KHAO
  • BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ HUYỆN ĐIỆN BIÊN GẶP MẶT CÁC ĐỒNG LÃNH ĐẠO ĐƠN VỊ QUA CÁC THỜI KỲ
  • KỲ HỌP THỨ 11 HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021- 2026.
    Trong 2 ngày (19- 20/12), Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021- 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11- kỳ họp thường lệ cuối năm. Tham dự kỳ họp có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Ủy viên BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các phòng ban của huyện và các đại biểu HĐND huyện khóa XXI.
  • GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2022
    Sáng ngày 16/12/2022, UBND huyện Điện Biên tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá Thanh niên năm 2022, dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Phạm Trung Hiếu – Trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh; Hạng A Giàng - Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn; Lò Thị Bình – HUV, Trưởng Phòng Văn hóa & Thông tin huyện; Nguyễn Xuân Thuận – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – TT – TH huyện, Trưởng ban Tổ chức giải bóng; Quàng Thị Tuyết – Phó Bí thư Huyện đoàn.
  • HỘI NGHỊ LẦN THỨ 13, BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Ngày 14/12, Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị lần thứ 13 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2020- 2025 để cho ý kiến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022, kế hoạch năm 2023. Các đồng chí : Cao Thị Tuyết Lan- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Bùi Xuân Trưởng- Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đ/c Bùi Hải Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì Hội nghị.
  • Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở cấp huyện năm học 2022-2023
    Ngày 13/12/2022 tại trường Tiểu học số 1 xã Thanh Xương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên đã tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học cơ sở cấp huyện năm học 2022-2023.
  • Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo hình thức “Phiên toà giả định” cho đoàn viên thanh niên năm 2022
    Ngày 09/12/2022, Tại Trường PTDTNT-THPT huyện Điện Biên, Huyện đoàn phối hơp với Toà án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Công an huyện, Trường PTDTNT-THPT huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo hình thức phiên toà giả định cho gần 400 ĐVTN của Trường và cán bộ đoàn cơ sở thuộc huyện.
  • Tuyên truyền bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực giới
  • TỔNG KẾT Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023
    Sáng ngày 09/12/2022 tại Trung tâm Hội nghị huyện, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2022-2023.
  • Bế giảng lớp sơ cấp nghề cho lao động nông thôn tại 02 xã Thanh Chăn và Thanh Nưa.
  • Huyện Điện Biên phát huy vai trò của thiết chế văn hóa
    Hệ thống thiết chế văn hóa thể thao cơ sở đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của xã hội. Đây là nơi sinh hoạt văn hóa, tinh thần của quần chúng Nhân dân và tổ chức các hoạt động tuyên truyền nhằm phục vụ các nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương.
  • TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT TẠI VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ
    Sáng ngày 24 và 25/11/2022, Huyện đoàn Điện Biên phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân và gia đình; phòng, chống nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2022 tại địa bàn 2 xã: Pa Thơm, Na Ư.
  • Đoàn khảo sát Hội đồng dân tộc Quốc hội khóa XV làm việc với Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên
  • ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN ĐIỆN BIÊN RA NGHỊ QUYẾT LÃNH ĐẠO NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG, QUÂN SỰ NĂM 2023
  • DIỄN TẬP ỨNG PHÓ CHÁY RỪNG VÀ TÌM KIẾM CỨU NẠN TẠI XÃ HUA THANH
    Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ, chủ rừng và nhân dân địa phương trong công tác phòng cháy chữa cháy rừng. Sáng nay 2/12, Ban Chỉ đạo diễn tập phòng cháy, chữa cháy rừng huyện Điện Biên tổ chức Diễn tập Ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn năm 2022 tại xã Hua Thanh.
  • ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO 20 HỘ NGHÈO NĂM 2022
    Từ ngày 25- 30/11/2022 Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên tổ chức trao 20 nhà Đại đoàn kết cho 20 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại các xã: Mường Lói, Hẹ Muông, Na Tông. Tham dự có lãnh đạo ban Phong trào Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các xã được phân bổ, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên tập huấn nghiệp vụ ủy thác cho cán bộ hội cấp huyện.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện (NHCSXH) nâng cao chấp lượng phục vụ hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác thông qua các hoạt động tại các Điểm giao dịch xã.
  • Huyện Điện Biên tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 - Khóa XI
    Chiều ngày 28/11, Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”.
  • Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Điện Biên năm học 2022-2023
    Ngày 22/11/2022 tại trường Trung tâm Hội nghị huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên long trọng tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi huyện Điện Biên năm học 2022-2023.
  • 461-480 of 1907<  ...  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh