CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2022.
    Sáng nay 23/9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP” GIAI ĐOẠN 2021- 2030
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Hội thi " Giai điệu tuổi hồng" lần thứ VI, năm 2022.
  • Huyện Điện Biên phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện trong việc triển khai các chương trình tín dụng chính sách.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên kịp thời tháo gỡ khó khăn cho khách hàng gặp rủi do các nguyên nhân khách quan.
  • KỲ HỌP THỨ 10 HĐND HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021- 2026
    Chiều ngày 19/9, HĐND huyện Điện Biên khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề) về công tác cán bộ và thông qua một số Tờ trình UBND huyện trình tại Kỳ họp.
  • ĐÀO TẠO NGHỀ CHO LAO ĐỘNG NÔNG THÔN XÃ THANH AN
  • ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PT DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY “CHỦ NHẬT XANH” THAM GIA LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH ĐƯỜNG PHỐ
  • KIỂM TRA CÔNG TÁC THI ĐUA – KHEN THƯỞNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐIỆN BIÊN NĂM 2022
  • Hà Nội thông tin về việc sử dụng CCCD gắn chíp thay sổ hộ khẩu, KT3
    Các phương thức sử dụng thay thế cho sổ hộ khẩu, KT3 gồm: Dùng Căn cước công dân gắn chíp; Tra cứu, khai thác thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư khi thực hiện giao dịch dân sự, thủ tục hành chính...
  • BAN DÂN VẬN TỈNH ỦY THĂM CÁC MÔ HÌNH SẢN XUẤT TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Chiều ngày 13/9, Ban Dân vận Tỉnh ủy đã đi thăm, kiểm tra mô hình phát triển kinh tế hộ gia đình, HTX tại 2 xã Thanh Yên và Noong Luống, huyện Điện Biên. Đây là những mô hình "dân vận khéo" trên lĩnh vực kinh tế được các cấp, các ngành quan tâm, tổ chức, vận động thực hiện trên địa bàn huyện Điện Biên trong thời gian qua.
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TĂNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾN NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU
    Nhân dịp Tết Trung thu 2022, chiều ngày 9/9, các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Điện Biên đã đi thăm, tặng quà và vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Núa Ngam.
  • THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY LÀM VIỆC VỚI CHI BỘ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN CÁC CÔNG TRÌNH
    Thực hiện chương trình làm việc tháng 9/2022, Chiều ngày 8/9, Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ Ban quản lý dự án các công trình huyện về kết quả thực hiện nhiệm vụ 8 tháng và nhiệm vụ những tháng cuối năm. Đ/c Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên chủ trì buổi làm việc.
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác ủy thác cho cán bộ Đoàn cấp xã
  • TRUNG TÂM GDNN – GDTX HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
  • Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Điện Biên quý II năm 2022
    Báo cáo số 235/BC-UBND, ngày 23/6/2022 của UBND huyện Điện Biên về Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Điện Biên quý II năm 2022