CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Thẻ CCCD gắn chip và 12 thông tin quan trọng mà người dân nên biết để không thiệt thòi
    Thẻ CCCD gắn chip có 12 thông tin quan trọng mà người dân cần nắm rõ để không chịu thiệt thòi trong khi sử dụng. Đó là những điều gì?
  • Người dân lợi gì khi có tài khoản định danh điện tử?
    Từ 25/2, Cục Cảnh sát QLHC&TTXH, Bộ Công an tiến hành cấp tài khoản định danh điện tử thông qua nghiệp vụ cấp, đổi, cấp lại CCCD trên toàn quốc.
  • Hội nghị phân tích, công bố kết quả chỉ số CCHC năm 2021 tỉnh Điện Biên
    Sáng ngày 26/7, Ban Chỉ đạo Cải cách hành chính của tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị phân tích kết quả chỉ số CCHC (Par Index), chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước (Sipas) tỉnh Điện Biên năm 2021; công bố kết quả Chỉ số CCHC năm 2021 của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, UBND cấp huyện. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến, kết nối đến các điểm cầu thuộc UBND cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh.
  • LÃNH ĐẠO UBND TỈNH VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BỆNH BINH XÃ THANH XƯƠNG
    Chiều ngày 26/7, đồng chí Lê Thành Đô – Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số Sở, Ngành tỉnh cùng lãnh đạo huyện Điện Biên đã đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.
  • Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khoá XV tại xã Na Ư
    Ngày 26/7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên đã tiếp xúc cử tri tại xã Na Ư, huyện Điện Biên theo kế hoạch tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Tám, HĐND tỉnh khoá XV.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẠI BIỂU NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG NHÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIÊT SỸ
    Chiều ngày 25/7, huyện Điện Biên tổ chức buổi gặp mặt đại biểu người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và tổ chức trao quà cho 50 thương binh, bệnh binh, người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN KỸ NĂNG HOẠT ĐỘNG CHO ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CẤP XÃ, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
    Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân cấp xã, giúp đại biểu Hội đồng nhân dân phát huy hơn nữa tính tích cực, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động chuyên môn. Ngày 26/7, HĐND huyện Điện Biên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • LÃNH ĐẠO ỦY BAN MTTQ TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH THƯƠNG BỆNH BINH XÃ POM LÓT
    Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, chiều ngày 22/7, đồng chí Lò Văn Mừng – Trưởng ban Dân vận tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Điện Biên và các đồng chí trong đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã Pom Lót, huyện Điện Biên.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SỸ ĐỘC LẬP, TÔNG KHAO
    Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 25/7, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND và các cơ quan, đơn vị huyện Điện Biên đã đến dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ ở nghĩa trang Độc Lập, Tông Khao, huyện Điện Biên và tổ chức lễ dâng hương tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ QUỸ “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA” NHÂN KỶ NIỆM 75 NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
    Ngày 25/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên tổ chức Lễ phát động ủng hộ Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022 nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022).
  • GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ
    Hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), tối ngày 22/7, Trung đoàn Cảnh sát cơ động Tây Bắc E24 đã phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh, UBND xã Noong Luông tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “Thắm tình quân dân”.
  • Hướng dẫn thực hiện THÔNG BÁO LƯU TRÚ trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú
  • Hướng dẫn khai báo TẠM VẮNG trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú
  • HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN NỘP HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TẠM TRÚ TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUẢN LÝ CƯ TRÚ
  • LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM TẶNG QUÀ NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
  • PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY BÙI XUÂN TRƯỜNG DỰ SINH HOẠT CHI BỘ 15, BẢN NA HƯƠM, XÃ MƯỜNG NHÀ
  • Hướng dẫn thực hiện nộp Hồ sơ Đăng ký thường trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú
  • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
    Sáng ngày 21/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến kết nối từ Trung ương đến điểm cầu các xã trên cả nước.
  • Huyện Điện Biên tổ chức tổng kết 20 năm triển khai thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2022 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.
  • HĐND HUYỆN ĐIỆN BIÊN BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ 7 KHÓA XXI NHIỆM KỲ 2021 - 2026
    Sau 2 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, sáng ngày 19/7, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Điện Biên khóa XXI đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tổ chức bế mạc.
  • 601-620 of 1907<  ...  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh