• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • ĐOÀN GIÁM SÁT ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • PHÁT HUY HIỆU QUẢ VỐN VAY QUỸ HỖ TRỢ PHỤ NỮ PHÁT TRIỂN TỈNH ĐIỆN BIÊN
  • THỰC HIỆN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH VỀ PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY MỨC ĐỘ 3, MỨC ĐỘ 4 TRÊN CỔNG DỊCH VỤ CÔNG BỘ CÔNG AN
    Nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy. Ngày 31/5/2022, Công an tỉnh Điện Biên ban hành Công văn số 1501/CAT-PC07 về việc tiếp nhận hồ sơ và giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến mức độ 3,4 trong lĩnh vực PCCC.
  • THƯỞNG NÓNG CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN PHÁ THÀNH CÔNG CHUYÊN ÁN 622H
  • Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn tín dụng theo Nghị quyết 11/NQ-CP kịp thời đáp ứng nhu cầu vốn phục vụ sản xuất kinh doanh của các đối tượng thụ hưởng.
  • Ngân hàng chính sách xã hội được cấp 3.000 tỷ đồng để hỗ trợ lãi suất các khoản vay
    Chính phủ vừa ban hành Nghị định 36/2022/NĐ-CP về hỗ trợ lãi suất đối với các khoản vay tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH), nguồn vốn cho vay, cấp bù lãi suất và phí quản lý để ngân hàng này cho vay theo Nghị quyết số 43/2022/QH15 ngày 11/01/2022 của Quốc hội về chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN THỰC HIỆN ĐỀ ÁN 06 CỦA CHÍNH PHỦ
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TĂNG QUÀ TRẺ EM XÃ THANH AN NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
  • THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN KIỂM TRA TÌNH HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI TẠI XÃ THANH LUÔNG
  • KHỐI DÂN VẬN, MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ HUYỆN ĐIỆN BIÊN THĂM, TẶNG QUÀ CHIẾN SỸ MỚI NHẬP NGŨ TẠI TRUNG ĐOÀN BỘ BINH 82, QUÂN KHU 2
  • Việt Nam - Lào: Mối quan hệ đặc biệt được tạo dựng từ trong lịch sử
    TCCS - Hướng tới kỷ niệm 60 năm Ngày Việt Nam - Lào thiết lập quan hệ ngoại giao (1962 - 2022) và 45 năm Ngày ký kết Hiệp ước Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam (18-7-1977 - 18-7-2022), nhìn lại quá trình xây dựng và phát triển mối quan hệ hữu nghị đặc biệt Việt Nam - Lào là cơ sở quan trọng để tiếp tục củng cố và tăng cường mối quan hệ giữa hai nước vì sự trường tồn và phát triển phồn vinh của hai dân tộc.
  • THĂM, TẶNG QUÀ VÀ KHẢO SÁT HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TỪ QUỸ HỖ TRỢ NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ VÀ CÁC NHÀ HẢO TÂM
  • KHÁM BỆNH, CẤP PHÁT THUỐC MIẾN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ 30 HỘ NGHÈO XÃ PA THƠM
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CỰU CHIẾN BINH HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ 7, NHIỆM KỲ 2022 – 2027
  • ĐOÀN CÁN BỘ, HUẤN LUYỆN VIÊN, VẬN ĐỘNG VIÊN HUYỆN ĐIỆN BIÊN THAM DỰ ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XI, NĂM 2022