• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Danh tính số ngày càng được nhiều quốc gia công nhận và sử dụng
    Danh tính số (Digital ID) là một phần của xu hướng toàn cầu liên quan đến việc tạo ra một xã hội số thực sự - một xã hội có thể mở đường cho việc cải tiến và tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.
  • CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRIỂN KHAI ĐỢT CAO ĐIỂM ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT NĂM 2022
    Sáng 20/6, Công an huyện Điện Biên đã tổ chức ra quân đợt cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, bắt đầu từ ngày 20/6 tới 30/9/2022.
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn công tác phòng chống bạo lực gia đình năm 2022
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN TỘC, TÔN GIÁO 6 THÁNG ĐẦU NĂM; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM
  • GIAO BAN CÔNG TÁC NỘI CHÍNH, PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG VÀ CẢI CÁCH TƯ PHÁP 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI
  • TẬP HUẤN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHO CÁN BỘ LÀM CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO 3 XÃ SAM MỨN, POM LÓT VÀ NA Ư
  • Ban chỉ đạo 35 huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022
    Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đòi hỏi sự vào cuộc tích cực, đồng bộ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, trong đó công tác định hướng tuyên truyền giữ vai trò đặc biệt quan trọng... Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được, triển khai các nhiệm vụ trong thời gian tới. Ngày 15/6, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Ban chỉ đạo 35 huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
  • Chặng đường 20 năm đồng hành cùng với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác
    Thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ Về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển người dân trên địa bàn các xã của huyện Điên Biên, đặc biệt là hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác đã quen thuộc với hình ảnh người cán bộ ngân hàng trong trang phục màu hồng hàng tháng về tại trụ sở UBND các xã để giải ngân, thu nợ, thu lãi và nhận tiền gửi của khách hàng.
  • KHÁM BỆNH VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI XÃ PA THƠM
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẬP TRUNG GIEO CẤY LÚA MÙA
    Theo kế hoạch vụ mùa năm 2022, huyện Điện Biên phấn đấu gieo cấy gần 5.400 ha lúa. Từ cuối tháng 5 đến nay, ngay sau thu hoạch lúa xuân, nông dân trong huyện đã khẩn trương làm đất, chuẩn bị giống, vật tư phân bón phục vụ sản xuất vụ mùa đúng thời vụ.
  • Hội nghị triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP của Chính phủ và phân tích chuyên sâu về Chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Điện Biên 2021
    Sáng 12/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai Nghị quyết số 02/NQ-CP, ngày 10/01/2022 của Chính phủ và phân tích chuyên sâu về chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) tỉnh Điện Biên năm 2021, phương hướng, giải pháp cải thiện bền vững PCI 2022.
  • Huyện Điện Biên tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
  • KHAI GIẢNG LỚP NĂNG KHIẾU HÈ 2022
    Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo HĐND - UBND huyện Điện Biên, Sáng ngày 10/6/2022, tại nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Điện Biên. Trung tâm Văn hóa - Truyền thanh - Truyền hình huyện Điện Biên tổ chức khai giảng lớp năng khiếu Cầu lông, Cờ vua hè huyện Điện Biên 2022.
  • THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN LÀM VIỆC TẠI XÃ NOONG LUỐNG.
  • 646-660 of 1907<  ...  39  40  41  42  43  44  45  46  47  48  ...  >