• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY BÙI XUÂN TRƯỜNG DỰ SINH HOẠT CHI BỘ 15, BẢN NA HƯƠM, XÃ MƯỜNG NHÀ
  • Huyện Điện Biên tổ chức tổng kết 20 năm triển khai thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2022 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác.
  • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
    Sáng ngày 21/7, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến kết nối từ Trung ương đến điểm cầu các xã trên cả nước.
  • Hướng dẫn thực hiện nộp Hồ sơ Đăng ký thường trú trên Cổng dịch vụ công quản lý cư trú
  • 5 thắc mắc về tài khoản và ứng dụng định danh điện tử
    Tài khoản định danh điện tử và ứng dụng VNeID có thể thay thế thẻ căn cước, đăng ký xe, bằng lái xe, thẻ bảo hiểm y tế khi giao dịch hành chính.
  • Có tài khoản định danh điện tử, có cần mang thẻ CCCD không?
    Có tài khoản định danh điện tử sẽ không cần mang thẻ căn cước công dân Bắt đầu từ ngày 18/7, tất cả hồ sơ được phê duyệt của công dân sẽ được kích hoạt tài khoản định danh VNEID. Đây là lần đầu tiên Việt Nam ra đời ứng dụng quản lý công dân trên nền tảng kỹ thuật số.
  • HĐND HUYỆN ĐIỆN BIÊN BẾ MẠC KỲ HỌP THỨ 7 KHÓA XXI NHIỆM KỲ 2021 - 2026
    Sau 2 ngày làm việc khẩn trương với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, sáng ngày 19/7, kỳ họp thứ 7 HĐND huyện Điện Biên khóa XXI đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tổ chức bế mạc.
  • Ai được cấp tài khoản định danh điện tử?
    Điều 6 Quyết định 34/2021/QĐ-TTg thì cá nhân từ đủ 14 tuổi trở lên đăng ký tài khoản định danh điện tử thông qua ứng dụng định danh điện tử. Ai được cấp tài khoản định danh điện tử?
  • KHAI MẠC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHÓA XXI
    Ngày 18/7, HĐND huyện Điện Biên tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 7 HĐND huyện, khóa XXI. Dự kỳ họp có đồng chí Lò Thị Luyến, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; các đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên, đại biểu HĐND huyện khóa XXI, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, đơn vị lực lượng vụ trang đứng chân trên địa bàn huyện.
  • Ban đại diện hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện họp phiên thường kỳ
  • Huyện Điện Biên Tổ chức lớp tập huấn nâng cao nặng lực xây dựng đời sống văn hóa theo chương trình Nông thôn mới, năm 2022
  • NHCSXH huyện Điện Biên phát huy hiệu quả của các Điểm giao dịch tại xã
  • NOONG HẸT PHÁT ĐỘNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
    Ngày 10/7, xã Noong Hẹt huyện Điện Biên tổ chức Lễ Phát động thi đua xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022 và ra quân trồng cây bảo vệ Môi trường.
  • CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022
    Kỳ thi Tốt nghiệp THPT được diễn ra trong 2 ngày: từ ngày 7/8 đến 8/7/2022. Đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh Trung học phổ thông của huyện Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.
  • Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện Điện Biên khóa X (2017-2021) – Kỳ họp thứ 10
  • 616-630 of 1907<  ...  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  ...  >