• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Điện Biên quý II năm 2022
    Báo cáo số 235/BC-UBND, ngày 23/6/2022 của UBND huyện Điện Biên về Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Điện Biên quý II năm 2022
  • Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết TTHC trên địa bàn huyện Điện Biên quý I năm 2022
    Báo cáo số 98/BC-UBND, ngày 18/3/2022 của UBND huyện Điện Biên về Kết quả chấm điểm đánh giá việc giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn huyện Điện Biên quý I năm 2022
  • Xác định nơi cư trú bằng căn cước công dân, không cần thêm giấy tờ khác
    TTO - Bộ Công an đề nghị các cơ quan, ban ngành... căn cứ vào thông tin trên căn cước công dân gắn chip hoặc mã số định danh cá nhân để xác định nơi cư trú của công dân trong giải quyết các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự...
  • Tiếp tục phát huy, đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đề án 06 trên địa bàn huyện Điện Biên
  • CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA
  • Bảo đảm Đề án 06 thiết thực, hiệu quả, vì nước, vì dân
    Đó là nội dung được Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhấn mạnh khi phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị trực tuyến Sơ kết 6 tháng triển khai Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Chính phủ (Đề án 06) sáng 09/8/2022.
  • Đoàn kiểm tra, giám sát của Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) tỉnh Điện Biên làm việc với Ban đại diện HĐQT ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên.
  • Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ”
  • HUYỆN ỦY ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI THI “DÂN VẬN KHÉO” LẦN THỨ III, NĂM 2022
    Ngày 19/8/2022 tại Trung tâm hội nghị huyện Điện Biên, Huyện ủy Điện Biên long trọng tổ chức Hội thi “Dân vận Khéo” huyện Điện Biên lần thứ III, năm 2022. Dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Vi Thị Hương – TUV – Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Đồng chí Cao Thị Tuyết Lan – UVBTVTU – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Bùi Xuân Trường – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Trưởng BTC Hội thi; Đồng chí Bùi Hải Bình – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện.
  • TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ ỦY THÁC THỰC HIỆN TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI CHO CÁN BỘ HỘI PHỤ NỮ CƠ SỞ
  • Bộ Công an hoàn thành 11 dịch vụ công, mở rộng thêm 187 nhóm dịch vụ công thiết yếu
    Tại Hội nghị trực tuyến Sơ kết 6 tháng triển khai Đề án Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06), sáng 9/8/2022, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã trình bày Báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
  • DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ TIẾP NHẬN, TRẢ KẾT QUẢ QUA DỊCH VỤ BƯU CHÍNH CÔNG ÍCH
  • Huyện Điện Biên tổ chức kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022
    Kiểm tra là một trong những nhiệm vụ cần thiết trong công tác quản lý nhà nước. Thông qua công tác kiểm tra để kịp thời phát hiện và kiến nghị giải quyết những vướng mắc hoặc sai sót trong thực hiện nhiệm vụ được giao, thực hiện công tác CCHC.
  • Phổ cập kỹ năng số cộng đồng
    (CTTĐTBP) - Nhằm giúp các địa phương tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng số cho Tổ công nghệ số cộng đồng, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức các khoá học, biên soạn tài liệu “Phổ cập kỹ năng số cộng đồng”.
  • ĐẢNG BỘ XÃ SAM MỨN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI BỘ
    Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dậy: “Chi bộ là gốc rễ của Đảng ở trong quần chúng, chi bộ tốt thì mọi chính sách của Đảng đều được thi hành tốt”. Thấm nhuần lời dậy của Người, những năm qua, Đảng bộ xã Sam Mứn, huyện Điện Biên đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Qua đó phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo của Đảng ở cơ sở, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, đẩy mạnh phát triển KT-XH ở địa phương.
  • 556-570 of 1907<  ...  33  34  35  36  37  38  39  40  41  42  ...  >