• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Đoàn Điện Biên tổ chức các hoạt động chào mừng thành công “Đại Hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022”

Nhằm chào mừng thành công Đại Hội Đoàn toàn quốc nhiệm kỳ 2017-2022; Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

• Huyện đoàn Điện Biên hỗ trợ đoàn viên xây dựng nhà tiêu hợp vệ sinh

Nhằm nâng cao nhận thức cho Đoàn viên, thanh niên và nhân dân về việc làm nhà tiêu hợp vệ sinh, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường nông thôn.

• Đại hội Thể dục Thể thao huyện Điện Biên lần thứ X năm 2017

Sáng ngày 16/12, Đại hội thể dục thể thao huyện Điện Biên lần thứ X năm 2017 đã chính thức Khai mạc tại trung tâm huyện Điện Biên. Với sự tham gia của hơn 800 Vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các xã trên địa bàn huyện.

• ĐOÀN PCGD TỈNH ĐIỆN BIÊN Kiểm tra phổ cập giáo dục-xóa mù chữ năm 2017 tại huyện Điện Biên

Ngày 07 đến 09/12/2017, Đoàn kiểm tra tỉnh đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phổ cập giáo dục, xóa mù chữ huyện Điện Biên và các đơn vị xã thuộc huyện.

• Phòng LĐ - TB &XH huyện Điện Biên tổ chức kiểm tra, đánh giá tình hình thực hiện công tác bảo trợ xã hội

Thực hiện kế hoạch về công tác bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện. Ngày 10/12/2017, phòng LĐ - TB&XH huyện Điện Biên đã tổ chức Kiểm tra, giám sát, đánh giá tình hình thực hiện công tác Chi trả trợ cấp hàng tháng, trợ giúp xã hội cho đối tượng BTXH.

• Huyện Điện Biên khai giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị- Hành chính hệ tại chức khóa 8 (2017-2018)

Ngày 8/12/2017 Huyện ủy Điện Biên phối hợp với trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp Lý luận Chính trị - Hành chính, hệ tại chức khóa 8 (2017-2018) tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên.

• TẤM GƯƠNG MỘT CÁN BỘ NĂNG ĐỘNG

“Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, mẫu mực và hiệu quả” là những điều dễ nhận thấy ở Trung tá Nguyễn Xuân Hải, Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng, Ban Chỉ huy quân sự huyện Điện Biên.

• Lễ ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên và Viettel Điện Biên

Chiều ngày 8/12, Huyện đoàn Điện Biên đã tổ chức ký kết Quy chế phối hợp hoạt động giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên và Viettel Điện Biên.

• Diễn tập tác chiến phòng thủ huyện Điện Biên năm 2017

Huyện Điện Biên có vị trí chiến lược hết sức quan trọng trong tác chiến phòng thủ của Tỉnh và Quân khu 2. Xác định rõ vị trí, tầm quan trọng đó, những năm qua huyện Điện Biên luôn chú trọng đến công tác giáo dục quốc phòng - an ninh; công tác tổ chức huấn luyện, diễn tập khu vực phòng thủ, cụm tác chiến biên phòng nhằm nâng cao trình độ tổ chức chỉ huy, hiệp đồng tác chiến, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

• Huyện Điện Biên với công tác giảm nghèo

Điện Biên là huyện miền núi với diện tích tự nhiên 163.721 Km2; huyện có 25 xã. Hệ thống giao thông đi lại khó khăn. Kinh tế hộ gia đình chủ yếu là nông nghiệp chiếm gần 90%; còn lại là tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ.

• Lễ hội Tết hoa bản Púng Bon xã Pa Thơm huyện Điện Biên.

Ngày 30/11/2017 UBND xã Pa Thơm phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên tổ chức Lễ hội Tết hoa, giao lưu văn hóa, thể thao của dân tộc Cống bản Púng Bon xã Pa Thơm huyện Điện Biên.

• Huyện Điện Biên tổ chức giải bóng đá thanh niên

Ngày 30/11/2017 Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên phối hợp với huyện Đoàn tổ chức Giải bóng đá thanh niên, môn thi đấu trong Đại hội TDTT huyện Điện Biên lần thứ X năm 2017 tại sân vận động xã Thanh Chăn.

• Huyện Điện Biên tập huấn giảm nghèo Thông tin năm 2017

Sáng ngày 28/11, được sự nhất trí của UBND huyện Điện Biên. Phòng VH&TT huyện tổ chức Lớp tập huấn kiến thức giảm nghèo về thông tin cho các cán bộ công chức VH-XH và Trưởng thôn, bản các xã trong địa bàn huyện.

• TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU HUYỆN ĐIỆN BIÊN

Trong nhiều năm qua, ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Điện Biên đã đạt được những thành tựu to lớn, đáng tự hào. Đó là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo của cấp Ủy, sự chỉ đạo của chính quyền, sự đóng góp của những cán bộ quản lý giáo dục, cùng sự đồng thuận, đóng góp của nhân dân và tinh thần hiếu học của con em các dân tộc. Thành tựu đó in đậm dấu son qua các thế hệ thầy cô giáo, những người trực tiếp “thắp lửa” cho phong trào dạy tốt, học tốt. Trong đó có nhiều tấm gương tiêu biểu, hết lòng, hết sức vì học sinh thân yêu. Có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên.

• NGHÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN VỮNG BƯỚC TRÊN CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), Nghành Giáo dục và Đào tạo (GD & ĐT) huyện Điện Biên vô cùng phấn khởi, tự hào về những thành tích và sự phát triển lớn mạnh trong 35 năm qua. Nhân dịp này Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện Điện Biên xin ghi nhận và tôn vinh những cống hiến của các thế hệ nhà giáo cho sự nghiệp giáo dục của huyện.

• 1651-1665 of 1908<  ...  106  107  108  109  110  111  112  113  114  115  ...  >