CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Điện Biên Gìn giữ bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc gắn với phát triển Du lịch
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên đã tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
  • HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI XÃ HẸ MUÔNG
  • XÃ THANH AN VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • Các tổ chức, đoàn thể tích cực tham gia xây dựng văn kiện Ðại hội
    Công tác chuẩn bị cho Ðại hội Ðại biểu Ðảng bộ huyện Ðiện Biên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang đến giai đoạn nước rút. Thời điểm này, các văn kiện trình Ðại hội đang được rà soát, hoàn thiện, đặc biệt là báo cáo chính trị. Ðể xây dựng báo cáo chính trị, huyện đã tổ chức nhiều hội nghị và lấy ý kiến rộng rãi tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo từ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Trong đó không thể không kể đến một lực lượng lớn, tập hợp trí tuệ, tâm huyết, đại diện quyền lợi của nhiều tầng lớp khác nhau, đó là các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội.
  • HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM (21/4) LẦN THỨ VII NĂM 2020
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên làm việc với Cấp ủy, Chính quyền xã Hẹ Muông
  • Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025
  • Càng khó khăn, phức tạp, cán bộ, đảng viên càng phải gương mẫu, đi đầu
  • Hội nghị trực tuyến ứng phó dịch Covid-19
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
  • ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN SẴN SÀNG CHO ĐẠI HỘI ĐIỂM
  • Chỉ thị số 16/CT-TTg: Các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19
    Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0 giờ ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.
  • Tình hình dịch bệnh COVID-19 và những điều cần lưu ý
  • ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2020 - 2025
  • Hiến máu tình nguyện - Không ngại Covid 19
  • Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025
  • Huyện Đoàn Điện biên tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, chuyên đề 2020 của Bộ Chính trị; Tham gia ý kiến vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Khánh thành và bàn giao Nhà Khăn Quàng đỏ tại xã Thanh Luông
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên kiểm tra hoạt động nhận ủy thác vốn tín dụng chính sách trên địa bàn xã Thanh Luông
  • 1301-1320 of 1908<  ...  61  62  63  64  65  66  67  68  69  70  ...  >
  • Ảnh đẹp huyện Điện Biên Thư viện ảnh