• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Giám sát việc thực hiện một số chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện
  • Thầy và trò trường THCS xã Thanh Luông tham gia Hoạt động trải nghiệm “Bác Hồ với thiếu niên”.
  • Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2020
  • Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2020
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên triển khai cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động theo Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24.4.2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19.
  • Triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
    Xác định việc thực hiện chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 là nhiệm vụ cấp bách, ưu tiên hàng đầu trong thực hiện nhiệm vụ, huyện Điện Biên đang khẩn trương thực hiện kịp thời các biện pháp hỗ trợ theo Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 9/4/2020 của Chính phủ và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ, các quy trình thực hiện đảm bảo công khai, minh bạch, đúng chính sách, đúng đối tượng.
  • HUYỆN ĐOÀN - HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2020)
  • TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
  • TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 – 19/5/2020)
  • Huyện Điện Biên thực hiện tốt các Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về hoạt động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”
  • Huyện Điện Biên Gìn giữ bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc gắn với phát triển Du lịch
  • XÃ THANH AN VỚI CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên đã tích cực triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
  • HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG VÀ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID – 19 TẠI XÃ HẸ MUÔNG
  • Các tổ chức, đoàn thể tích cực tham gia xây dựng văn kiện Ðại hội
    Công tác chuẩn bị cho Ðại hội Ðại biểu Ðảng bộ huyện Ðiện Biên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đang đến giai đoạn nước rút. Thời điểm này, các văn kiện trình Ðại hội đang được rà soát, hoàn thiện, đặc biệt là báo cáo chính trị. Ðể xây dựng báo cáo chính trị, huyện đã tổ chức nhiều hội nghị và lấy ý kiến rộng rãi tham gia đóng góp ý kiến vào dự thảo từ cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân. Trong đó không thể không kể đến một lực lượng lớn, tập hợp trí tuệ, tâm huyết, đại diện quyền lợi của nhiều tầng lớp khác nhau, đó là các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội.
  • 1291-1305 of 1908<  ...  82  83  84  85  86  87  88  89  90  91  ...  >