• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Xã Noong Hẹt tổ chức Giải Bóng đá giao hữu năm 2020
  • Tập huấn nghiệp vụ Hội thẩm nhân dân
    Ngày 05/11/2020, Toà án nhân dân tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội thẩm nhân dân 2 cấp trong tỉnh năm 2020.
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN ĐIỆN BIÊN DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ SAM MỨN
  • LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY XÃ THANH AN
    Ngày 04/11/2020, tại Ủy ban nhân dân xã Thanh An đã diễn ra Lễ công bố quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy xã.
  • NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ MƯỜNG LÓI
  • Ngày hội "Đại đoàn kết toàn dân tộc" tại Bản Pa Xa Lào năm 2020
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN THAM GIA HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG - NÔNG - BINH LẦN THỨ VI, NĂM 2020
  • Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37, năm 2020
    Trong 05 ngày (từ 21-25/10/2020), tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Điện Biên đã diễn ra Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 37, năm 2020. Đây là một trong những hoạt động thể thao thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội XIII của Đảng.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO CÁC TỈNH MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO THIÊN TAI
  • Hội chợ việc làm 2020: Cơ hội dành cho lao động huyện Điện Biên
    Ngày 28/10 tới đây, UBND huyện Điện Biên phối hợp với Sở Lao động – TB&XH tổ chức Hội chợ việc làm năm 2020 cho người lao động.
  • Huyện Điện Biên triển khai thực hiện Chỉ thị số 43-CT/TW của Ban Bí thư
    Trong những năm qua, Hội Nhà báo Việt Nam nói chung và Hội nhà báo các cấp, Hội VHNT, đội ngũ cộng tác viên, tuyên truyền viên trên địa bàn huyện Điện Biên không ngừng được củng cố và phát triển, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng.
  • Triển khai thực hiện chế độ hỗ trợ đối với nghệ nhân nhân dân, nghệ nhân ưu tú có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn
    Để tạo điều kiện giúp cho các Nghệ nhân ưu tú từng bước ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện; thực hiện Nghị định 109/2015/NĐ-CP ngày 28/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ, UBND huyện đã triển khai đến các phòng ban, cơ quan, đơn vị có liên quan thống kê, lập danh sách các đối tượng là nghệ nhân ưu tú có thu nhập thấp, hoàn cảnh khó khăn lập hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp sinh hoạt, hỗ trợ bảo hiểm y tế, chi phí mai táng phí … đúng theo quy định
  • Huyện Điện Biên Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy.
    Ngày 16/10/2020, Huyện ủy Điện Biên đã tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Tới dự toạ đàm có đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó bí thư TT huyện uỷ, Đồng chí Bùi Hải Bình - Phó bí thư - Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong BTV và các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ CC, VC người lao động thuộc các ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện uỷ,Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện. Tại buổi toạ đàm Ban tổ chức đã ôn lại lịch sử hình thành và hoạt động của các ban xây dựng Đảng.
  • Giải Cầu lông truyền thống các Ban xây dựng Đảng, văn phòng cấp ủy năm 2020
  • Đồng chí Nguyễn Văn Thắng được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
    Tại kỳ họp thứ nhất, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Điện Biên khóa 14, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đồng chí Nguyễn Văn Thắng được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy.
  • 1201-1215 of 1908<  ...  76  77  78  79  80  81  82  83  84  85  ...  >