• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG “VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM HỌC 2020- 2021
  • Tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy
    Công tác phòng cháy chữa cháy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống xã hội. Thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội.
  • Cách phòng tránh khói khí độc khi hỏa hoạn
  • NGÀY HỘI VẬN ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN THÁNG 9 NĂM 2020
    Ngày 24/9/2020, huyện Điện Biên tổ chức Lễ khai mạc tiếp nhận máu và mít tinh cổ động xuống đường tuyên truyền hiến máu tình nguyện. Về dự chương trình có đồng chí: Nông Quang Thắng - UVBTV Huyện ủy - Phó Ct UBND huyện - Trưởng ban chỉ đạo HMTN huyện Điện Biên; các đồng chí Lãnh đạo đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và khoảng trên 300 cán bộ, công chức, viên chức, hội viên CTĐ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
  • ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ MƯỜNG PỒN
    Ngày 16/9/2020, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên phối hợp với Ban trị sự Giáo hội phật giáo tỉnh Điện Biên, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Mường Pồn tổ chức trao 08 nhà Đại đoàn kết cho 08 gia đình đặc biệt khó khăn xã Mường Pồn
  • Hội nghị thường niên về chương trình mỗi xã một sản phẩn (OCOP), huyện Điện Biên năm 2020
    Ngày 17/9, Huyện Điện Biên tổ chức chương trình Hội nghị thường niên năm 2020 về chương trình mỗi xã một sản phẩn (OCOP). Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, thành viên Ban chỉ đạo thực hiện các chương trình MTQG huyện, đại diện Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã thuộc huyện.
  • Mưa và giông lốc ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Điện Biên
  • Quyết tâm đưa Điện Biên thành tỉnh phát triển nhanh, bền vững
    Đó là ý kiến của Bộ trưởng Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên, vào sáng 15-9.
  • Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên trao tiền hỗ trợ gia đình bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt và trao nhà Đại đoàn kết tại xã Na Ư huyện Điện Biên
    Ngày 15/9/2020, Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên phối hợp với Công an huyện Điện Biên, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Na Ư tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 03 hộ gia đình bị thiệt hại do thiên tai lũ lụt gây ra và hỗ trợ 01 nhà Đại đoàn kết cho 01 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Na Ư, huyện Điện Biên.
  • Nâng cao chất lượng bài viết phê phán, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên Tạp chí Tuyên giáo
    Nhằm thực hiện có hiệu quả Nghị quyết 35-NQ/TW về "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới", một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm được đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị cả hệ thống tuyên giáo phải tập trung làm tốt là: phát huy vai trò của báo chí truyền thông trong đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch...
  • Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới
    Đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam thực chất là bảo vệ Đảng, bảo vệ Cương lĩnh chính trị, đường lối lãnh đạo của Đảng, bảo vệ chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Lấy lại và củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, với nền tảng tư tưởng của Đảng, của giai cấp công nhân Việt Nam không chỉ bằng lý luận, lời nói hay nghị quyết mà phải hành động thực tiễn, “nói đi đôi với làm”, xây dựng, chỉnh đốn Đảng thành công để Đảng ta thực sự là một chính đảng, khoa học, cách mạng và nhân văn, của giai cấp công nhân Việt Nam, của dân tộc Việt Nam.
  • Huyện Điện Biên với công tác quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng
    Ngày 9/9/2020, Huyện ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng. Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí: Phạm Đức Toàn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Cùng các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ huyện; Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐND các xã thuộc huyện; Lãnh đạo, công chức, viên chức, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện.
  • Các trường học trên địa bàn huyện Điện Biên long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021
  • Giá trị trường tồn của Tuyên ngôn Độc lập
    74 năm sau ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn Độc lập, đặc biệt là sau hơn 30 năm đất nước đổi mới, mỗi người dân Việt Nam càng thấy thấm thía hơn giá trị của độc lập, tự do; ý nghĩa lớn lao và sâu sắc tư tưởng Hồ Chí Minh về quyền con người và quyền của mỗi dân tộc. Đó cũng là khát vọng, mục tiêu, lý tưởng mà mọi dân tộc, quốc gia trên thế giới đều hướng đến.
  • Những cảm nhận về lịch sử vẻ vang của ngành Văn hóa – Thông tin. (Kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống ngành Văn hóa – Thông tin (28/8/1945 – 28/8/2020)
    Ngày 28/8 cách đây 75 năm đã đi vào mốc son của lịch sử dân tộc. Đó chính là ngày Chính phủ lâm thời nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo ra tuyên cáo trước Quốc dân đồng bào cũng như toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ nước Việt Nam mới. Trong số trên 10 bộ, ngành được thành lập Ngày 28/8/1945, Chính Phủ đã thành lập Bộ Thông tin – Tuyên truyền, tiền thân của Bộ Văn hóa – Thông tin (nay là Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Từ đó đến nay, ngày 28/8 đã trở thành ngày truyền thống của ngành với sự phát triển vượt bật qua từng giai đoạn lịch sử.
  • 1231-1245 of 1908<  ...  78  79  80  81  82  83  84  85  86  87  ...  >