• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • TRUNG TÂM VĂN HÓA – TRUYÊN THANH – TRUYỀN HÌNH HUYỆN TRAO QUÀ ỦNG HỘ TRỐNG DỊCH COVID – 19
  • UBMTTQ huyện tặng quà tại khu cách ly xã Mường Nhà
  • Cử tri xã Noong Hẹt tham gia bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp
  • Nhân dân xã Thanh An hăng hái đi bầu cử
  • Cử tri xã Thanh Xương đi bầu cử quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • GIÁM SÁT, KIỂM TRA CÔNG TÁC BẦU CỬ TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 – 2026
  • ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYÊN ĐIỆN BIÊN TIẾP NHẬN HỖ TRỢ CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG COVID-19
  • 5 vấn đề lưu ý khi bầu cử trong mùa dịch
  • XÃ THANH AN CHUẨN BỊ CHO BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP, NHIỆM KỲ 2021 - 2026
  • Thủ đoạn “đục nước béo cò” phá hoại cuộc bầu cử
    QĐND - Càng gần đến ngày bầu cử, các thế lực thù địch và những kẻ cơ hội chính trị càng ra sức chống phá, xuyên tạc bản chất tốt đẹp của Nhà nước ta. Không còn cơ hội “tự ứng cử” vào Quốc hội và HĐND các cấp, chúng bèn tung trên mạng xã hội, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài, tán phát cái gọi là “thư ngỏ”, “thư kiến nghị”, “góp ý”, “lời tâm huyết”... với mục đích làm "đục nước béo cò”. Những luận điệu này được che đậy dưới những thủ đoạn tinh vi. Nếu ai mất cảnh giác, có thể lầm tưởng, thậm chí bị dẫn dắt và tin theo.
  • Quy trình tổ chức bầu cử đại biểu QH, HĐND trong thời gian Covid-19
  • Quy trình bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
    Dưới đây là quy trình bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2016 tại phòng bỏ phiếu.
  • Huyện Điện Biên tổ chức thành công cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021
    Trong các ngày 28,29/4/2021, tại trường TH số 1 xã Thanh Xương, UBND huyện Điện Biên tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng năm 2021. Dự và chỉ đạo cuộc thi có đồng chí Ngô Xuân Chinh- Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi và các thành viên ban chỉ đạo, ban giám khảo cuộc thi.
  • Ngày Mai Ta Đi Bầu Cử
    Nhằm mục đích phục vụ cho công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đồng chí Lê Hữu Khang, Giám đốc Sở Nội vụ, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban bầu cử tỉnh đã viết lời Bài hát “Ngày mai ta đi bầu cử”, Nhạc sĩ Huy Thông phổ nhạc. Bài hát hát mang tính chất kêu gọi, cổ vũ, động viên mọi người tham gia công tác bầu cử, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa của Nhân dân, do Nhân dân và vì Nhân dân.
  • 1111-1125 of 1908<  ...  70  71  72  73  74  75  76  77  78  79  ...  >