• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHAI MẠC DIỄN TẬP KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022
  • Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra đánh giá ngoài để công nhận trường tiểu học Thanh Chăn huyện Điện Biên đạt kiểm định chất lượng giáo dục và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2
  • Triển khai thi hành các quy định của Luật Cư trú năm 2020
    Để việc triển khai thực hiện quy định của Luật cư trú thống nhất, đồng bộ trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên đã có văn bản đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương phối hợp thực hiện một số nội dung để triển khai thực hiện quy định của Luật Cư trú nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giảm phiền hà cho công dân trong thực hiện các thủ tục hành chính, giao dịch dân sự, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp của công dân.
  • KHAI MẠC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022
    Nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; thực hiện Kế hoạch số 2221/KH-UBND ngày 23/9/2022 của UBND huyện Điện Biên về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo trường THCS xã Thanh Yên phối hợp với hội Khuyến học xã Thanh Yên tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19”.
  • Lễ tiếp nhận tài trợ sửa chữa, nâng cho cho điểm trường mầm non Huổi Cảnh xã Phu Luông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên
  • Đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự sinh hoạt chi bộ tại bản Pá Ngam 2, xã Núa Ngam huyện Điện Biên.
    Chiều ngày 27/9/2022, Chi bộ bản Pá Ngam 2, xã Núa Ngam, huyện Điện Biên tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ. Dự sinh hoạt chi bộ có Đồng chí Bùi Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện Thường trực Đảng ủy xã và 08 đồng chí đảng viên chi bộ.
  • Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tập huấn nghiệp vụ ủy thác vay vốn tín dụng chính sách
    Sáng ngày 27/9/2022, tại Hội trường UBMTTQ và các đoàn thể huyện Điện Biên. Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ ủy thác vốn tín dụng chính sách. Tham dự hội nghị tập huấn có Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội huyện, Lãnh đạo hội Cựu chiến binh huyện cùng toàn thể 34 hoc viên là các đối tượng Chủ tịch, Phó chủ tịch HCCB các xã trên đại bàn huyện.
  • "Dân vận khéo"trong công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Điện Biên
    Với phương châm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới (NTM) là hành trình "không có điểm dừng" trong giai đoạn phát triển đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Huyện Điện Biên xác định: Phát triển nông nghiệp là nhiệm vụ then chốt, xây dựng NTM là căn bản, nông dân giữ vai trò chủ thể, trong đó, công tác dân vận trong xây dựng NTM đóng vai trò quan trọng.
  • Hướng dẫn chi tiết về cách tải, kích hoạt và sử dụng ứng dụng VnelD
    Ứng dụng (VNEID) là ứng dụng do Bộ Công an phát triển trên nền tảng ứng dụng dữ liệu dân cư và Căn cước công dân có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống, định danh công dân trên môi trường kỹ thuật số. giúp công dân khai báo di chuyển nội địa, …
  • ĐOÀN KHẢO SÁT CỦA BAN TỔ CHỨC TRUNG ƯƠNG VỀ VIỆC THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 18-NQ/TW, NGÀY 25/10/2017 CỦA BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG LÀM VIỆC TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Sáng ngày 23/9/2022, tại trụ sở Huyện ủy Điện Biên; Đoàn khảo sát của Ban Tổ chức Trung ương do đồng chí Nguyễn Thị Kiều Linh - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Điều lệ, Ban Tổ chức Trung ương làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, Huyện ủy Điện Biên về việc thực hiện thí điểm mô hình tổ chức mới và kiêm nhiệm chức danh theo Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII và Hướng dẫn số 37-HD/BTCTW ngày 4/8/2015 của Ban Tổ chức Trung ương.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2022.
    Sáng nay 23/9, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu- Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
  • Huyện Điện Biên phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của UBND huyện trong việc triển khai các chương trình tín dụng chính sách.
  • Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên tổ chức Hội thi " Giai điệu tuổi hồng" lần thứ VI, năm 2022.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH “XÂY DỰNG MÔ HÌNH CÔNG DÂN HỌC TẬP” GIAI ĐOẠN 2021- 2030
  • Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Điện Biên kịp thời tháo gỡ khó khăn cho khách hàng gặp rủi do các nguyên nhân khách quan.
  • 511-525 of 1907<  ...  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  ...  >