• Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.
  • Thời gian đăng: 19/10/2017 09:48:54 AM
  • Ngày 17/10, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên phối hợp với Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng - Tập huấn các kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.

• Tham dự lớp tập huấn có trên 50 đồng chí là đại diện Lãnh đạo các Chi, Hội, Đoàn thể, Trưởng các Thôn, Bản và nhân dân trên địa bàn xã.

Tap_Huan_Na_Nhan.jpg

(Các học viên tham gia lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; công tác gia đình; Thông tin truyền thông là nền tảng cơ bản để giúp học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, đồng thời nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền ở cơ sở, phục vụ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

• Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH huyện Điện Biên
  • Ngân hàng Agibank chi nhánh tỉnh Điện Biên và Agribank chi nhánh Tây Đô trao tặng 20 máy tính và học bổng cho học sinh các TH xã Thanh Yên, TH xã Thanh Luông và MN xã Thanh Yên huyện Điện Biên.
    TRAO TẶNG “XE ĐẠP TIẾP SỨC NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NGHÈO.
    Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên
    NHCSXH HUYỆN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TÍN DỤNG ĐỐI VỚI NGƯỜI CHẤP HÀNH XONG ÁN PHẠT TÙ
    Kiểm tra công tác Nội vụ năm 2023 trên địa bàn huyện Điện Biên
    Kiểm tra công tác cải cách hành chính Nhà nước và Phân cấp quản lý Nhà nước tại các cơ quan, đơn vị, UBND các xã trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2023