• Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.
  • Thời gian đăng: 19/10/2017 09:48:54 AM
  • Ngày 17/10, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên phối hợp với Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng - Tập huấn các kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.

• Tham dự lớp tập huấn có trên 50 đồng chí là đại diện Lãnh đạo các Chi, Hội, Đoàn thể, Trưởng các Thôn, Bản và nhân dân trên địa bàn xã.

Tap_Huan_Na_Nhan.jpg

(Các học viên tham gia lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; công tác gia đình; Thông tin truyền thông là nền tảng cơ bản để giúp học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, đồng thời nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền ở cơ sở, phục vụ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

• Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH huyện Điện Biên
  • THƯỜNG TRỰC HĐND TỈNH GIÁM SÁT TẠI HUYỆN ĐIỆN BIÊN
    Tháng hành động phòng chống ma túy
    Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND hai cấp huyện - xã năm 2023 huyện Điện Biên