• Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Mường Chà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19
  • Thời gian đăng: 16/11/2021 07:17:05 AM
  • Chiều ngày 12/11/2021 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn huyện.
  • -nh-m-ng-ch-.jpg

Cùng chung tay với huyện Điện Biên sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid -19. Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà đã ủng hộ số tiền 50.000.000 đồng, Nhằm giúp các hộ dân và các điểm đang thực hiện cách ly trên địa bàn huyện Điện Biên khắc phục khó khăn cùng với các lực lượng sớm ngăn chặn đẩy lùi dịch Covid -19.

Tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, lãnh đạo huyện Điện Biên đã cảm ơn những tình cảm của huyện Mường Chà đã dành cho huyện Điện Biên và những người dân đang chịu ảnh hưởng của đại dịch covid 19, góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch, huyện Điện Biên mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các mạnh thường quân và các tầng lớp nhân dân chung tay góp sức, ủng hộ, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái ủng hộ nhân dân khu vực cách ly cũng như huyện Điện Biên sớm vượt qua khó khăn, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19./.

• Tác giả: Hoàng Thu Thủy - UBMTTQ huyện
  • Công tác phòng chống, đấu tranh chống tôi phạm ma túy trên địa bàn huyện Điện Biên
    Hội phụ nữ huyện Điện Biên học tập và làm theo lời Bác
    Trại giam Nà Tấu trao tặng nhà văn hóa cho bản Hua Rốm xã Nà Tấu huyện Điện Biên