• Hướng dẫn cấp căn cước công dân gắn chip bằng hình thức trực tuyến
  • Thời gian đăng: 22/05/2023 11:31:32 PM
  • 1. Hướng dẫn cách làm CCCD gắn chíp online

- Bước 1: Truy cập vào Cổng dịch vụ công Bộ Công an tại địa chỉ https://dichvucong.bocongan.gov.vn

- Bước 2: Chọn “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc chọn “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia.

- Bước 3: Chọn loại tài khoản đăng nhập

- Bước 4: Tiến hành đăng nhập

- Bước 5: Chọn “Nộp hồ sơ trực tuyến”

- Bước 6: Nhập từ khóa “Cấp thẻ căn cước công dân” vào ô tìm kiếm. Sau đó bấm vào tìm kiếm.

- Bước 7: Chọn “Cấp thẻ Căn cước công dân khi đã có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (thực hiện tại cấp huyện)”

- Bước 8: Chọn “Nộp hồ sơ”

- Bước 9: Chọn lý do thực hiện

- Bước 10: Kiểm tra lại thông tin. Chọn Cơ quan TN cấp Tỉnh và Cơ quan TN cấp huyện. Sau cùng bấm Đồng ý và tiếp tục.

- Bước 11: Chọn ngày đến nộp hồ sơ, nhập mã xác nhận, chọn tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên. Sau cùng bấm vào nộp hồ sơ.

- Bước 12: Đến đúng thời gian, địa điểm đã đăng ký để được cấp căn cước công dân gắn chíp.

• PHÒNG GD&ĐT HUYỆN ĐIỆN BIÊN Tổ chức bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên MN, TH, THCS hè 2017
    Giải bóng đá thanh niên huyện Điện Biên mở rộng năm 2017
    Pá Khoang tích cực vận động nhân dân sản xuất nông nghiệp
    Xã Nà Nhạn với công tác bảo vệ phát triển rừng
    Bản Co Mỵ xã Thanh Chăn phát triển kinh tế gắn với du lịch cộng đồng
    Pá Khoang tập trung xóa đói giảm nghèo
    Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017-2022.
    Hội thi Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã giỏi năm 2017
    Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Điện Biên năm 2017
    Công an xã Nà Tấu đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật cho nhân dân
    201-210 of 1907<  ...  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  ...  >