• Hướng dẫn cấp căn cước công dân gắn chip bằng hình thức trực tuyến
  • Thời gian đăng: 22/05/2023 11:31:32 PM
  • 1. Hướng dẫn cách làm CCCD gắn chíp online

- Bước 1: Truy cập vào Cổng dịch vụ công Bộ Công an tại địa chỉ https://dichvucong.bocongan.gov.vn

- Bước 2: Chọn “Đăng nhập” nếu đã có tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc chọn “Đăng ký” nếu chưa có tài khoản Cổng dịch vụ công quốc gia.

- Bước 3: Chọn loại tài khoản đăng nhập

- Bước 4: Tiến hành đăng nhập

- Bước 5: Chọn “Nộp hồ sơ trực tuyến”

- Bước 6: Nhập từ khóa “Cấp thẻ căn cước công dân” vào ô tìm kiếm. Sau đó bấm vào tìm kiếm.

- Bước 7: Chọn “Cấp thẻ Căn cước công dân khi đã có thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư (thực hiện tại cấp huyện)”

- Bước 8: Chọn “Nộp hồ sơ”

- Bước 9: Chọn lý do thực hiện

- Bước 10: Kiểm tra lại thông tin. Chọn Cơ quan TN cấp Tỉnh và Cơ quan TN cấp huyện. Sau cùng bấm Đồng ý và tiếp tục.

- Bước 11: Chọn ngày đến nộp hồ sơ, nhập mã xác nhận, chọn tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên. Sau cùng bấm vào nộp hồ sơ.

- Bước 12: Đến đúng thời gian, địa điểm đã đăng ký để được cấp căn cước công dân gắn chíp.

• Cuộc thi Thuyết minh viên du lịch
    Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022
    Đảng bộ xã Pom Lót huyện Điện Biên trong công tác xây dựng Đảng với phát triển kinh tế - xã hội.
    Tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CỤM TÁC CHIẾN BIÊN PHÒNG PA THƠM
    Hội thảo lịch sử vũ trang nhân dân huyện Điện Biên giai đoạn 1952-2015
    KHÁNH THÀNH, BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO VỢ LIỆT SỸ