• HỌP TIỂU BAN VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2025 - 2030 (LẦN THỨ NHẤT)
  • Thời gian đăng: 23/09/2024 03:15:06 PM
  • Chiều ngày 23/9/2024, Huyện ủy Điện Biên tổ chức họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030 (lần thứ nhất). Đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì cuộc họp. Tham dự buổi họp có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, thành viên Tiểu ban Văn kiện và thành viên các Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện.
  • Van-kien-Dai-hoi-2024.jpg

(Đ/c Cao Thị Tuyết Lan – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyên, Trưởng Tiểu ban Văn kiện chủ trì phiên họp)

Tại buổi họp, các đại biểu đã cho ý kiến vào các nội dung về quy chế làm việc của Tiểu ban Văn kiện và các Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030; kế hoạch công tác của Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ huyện Điện Biên lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030; đề cương sơ bộ Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Kết luận phiên họp, đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội đề nghị các thành viên Tiểu ban Văn kiện; Tổ giúp việc Tiểu ban Văn kiện chủ động nghiên cứu, đề xuất ý kiến nhằm hoàn thiện dự thảo Đề cương Báo cáo chính trị trong thời gian sớm nhất./.

• Tác giả: Hà Thế Cường - Trung tâm VH,TT-TH huyện
  • Thành Bản Phủ - Huyện Điện Biên
    Pe Luông – điểm đến để trải nghiệm nét văn hóa Thái - huyện Điện Biên
    Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nhân dip tết Nguyên Đán Bính Thân