• CHUYÊN MỤC: Hoạt động đoàn thể
  • Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ 3, năm 2019
  • Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Điện Biên lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 - 2024
  • Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên: Tổ chức bàn giao nhà ở "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
  • Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019

Ngày 21/01/2019, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Công đoàn năm 2018, triển khai, phương hướng nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019.

• Ngày hội hiến máu nhân đạo

Ngày 28/9/2018 Hội chữ thập đỏ huyện Điện Biên tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo cho đoàn viên, thanh niên của huyện.

• Hội thi thể thao Người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ II năm 2018

Ngày 07/9/2018, tại trung tâm huyện Điện Biên. Ban đại diện Hội Người cao tuổi phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Hội thi thể thao người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ II năm 2018.

• Phòng Lao động - TB&XH huyện: Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo

Từ ngày 30-7 đến 3-8-2018, Phòng Lao động - TB&XH huyện tổ chức Tập huấn nâng cao năng lực cán bộ cơ sở làm công tác giảm nghèo.Tham gia lớp tập huấn có trên 600 cán bộ thuộc Ban chỉ đạo giảm nghèo cấp xã, các cán bộ chuyên trách giảm nghèo các xã, thôn bản trên địa bàn huyện.

• Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại huyện Điện Biên

Chiều ngày 26/7, Đoàn công tác Chính phủ do đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Thanh Hưng huyện Điện Biên.

• LĐLĐ HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018

Ngày 13/7/2018,  LĐLĐ huyện Điện Biên tổ chức hội nghị BCH lần thứ III (mở rộng) nhằm sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Phú Đức - UBBTV Liên đoàn lao động tỉnh đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ủy ban MTTQVN huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, các đồng chí ủy viên  Ban chấp hành, Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở trực thuộc.

• Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Điện Biên lần thứ X - Nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 19/6/2018, Hội nông dân huyện Điện Biên tổ chức Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện Điện Biên lần thứ X - Nhiệm kỳ 2018 - 2023.

• Lãnh đạo huyện Điện Biên thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi nhân ngày 1/6

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2018, đồng chí Vũ Văn Quyền- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Khởi- Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi ở một số xã trong huyện. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể huyện.

• Huyện Điện Biên hỗ trợ xây mới và sửa chữa nhà ở cho người có công năm 2018

Năm 2018, Huyện Điện Biên sẽ tiến hành triển khai thực hiện việc hỗ trợ xây dựng 250 nhà ở cho người có công (gồm: 121 nhà xây mới, 129 nhà sửa chữa), nâng tổng số nhà được hỗ trợ theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn huyện là 261 nhà.

• Huyện đoàn Điện Biên Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2018.

Ngày 25/03/2018, huyện Đoàn Điện Biên tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2018.

• Huyện Đoàn Điện Biên nhận hỗ trợ học sinh khuyết tật

Nhằm thực hiện có hiệu quả và đẩy mạnh chương trình “Nâng bước em đến trường” vừa qua  Huyện đoàn Điện Biên đã phối hợp với Đồn Biên Phòng Mường Nhà; Viettell Điện Biên nhận hỗ trợ cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, bị khuyết tật.

• Quà Tết cho học sinh thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên

Ngày 28 - 29/01/2018, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND huyện. Huyện Đoàn Điện Biên phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức trao quà Tết cho các học sinh thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên.

• 121-135 of 149<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >