• CHUYÊN MỤC: Hoạt động đoàn thể
  • Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo hình thức “Phiên toà giả định” cho đoàn viên thanh niên năm 2022
    Ngày 09/12/2022, Tại Trường PTDTNT-THPT huyện Điện Biên, Huyện đoàn phối hơp với Toà án nhân dân huyện, Viện kiểm sát nhân dân, Công an huyện, Trường PTDTNT-THPT huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật theo hình thức phiên toà giả định cho gần 400 ĐVTN của Trường và cán bộ đoàn cơ sở thuộc huyện.
  • Tuyên truyền bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực giới
  • TĂNG CƯỜNG CÔNG TÁC TUYÊN TUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT TẠI VÙNG DÂN TỘC THIỂU SỐ
    Sáng ngày 24 và 25/11/2022, Huyện đoàn Điện Biên phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình huyện tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, phổ biến Luật Hôn nhân và gia đình; phòng, chống nạn tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống năm 2022 tại địa bàn 2 xã: Pa Thơm, Na Ư.
  • ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN ĐIỆN BIÊN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO 20 HỘ NGHÈO NĂM 2022
    Từ ngày 25- 30/11/2022 Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên tổ chức trao 20 nhà Đại đoàn kết cho 20 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại các xã: Mường Lói, Hẹ Muông, Na Tông. Tham dự có lãnh đạo ban Phong trào Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo UBND huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam các xã được phân bổ, hỗ trợ nhà Đại đoàn kết.
  • Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức trao bếp đun tiết kiệm cho hội viên, phụ nữ và các gia đình thuộc hộ nghèo
    Thực hiện Chương trình phân phối bếp đun tiết kiệm năng lượng vì cộng đồng và biến đổi khí khậu do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp với Công ty Đầu tư và Thương mại Intraco thực hiện. Hướng tới mục tiêu hỗ trợ phụ nữ tiếp cận các chương trình cải thiện điều kiện sống, tham gia bảo vệ môi trường, góp phần thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN PHÁT ĐỘNG THÁNG CAO ĐIỂM VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2022
  • HỘI THI “TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI PHỤ NỮ CÁC CẤP”
    Nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam. Sáng 18/10, Hội LHPN huyện tổ chức Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp”.
  • HỘI NÔNG DÂN HUYỆN ĐIỆN BIÊN KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NĂM 2022
  • ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PT DTNT THPT HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC NGÀY “CHỦ NHẬT XANH” THAM GIA LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH ĐƯỜNG PHỐ
  • RA MẮT MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG BÍ XANH TẠI XÃ NA TÔNG
  • HUYỆN ĐOÀN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2022 - 2027
    Trong 2 ngày (4 và 5/8), Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh huyện Điện Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2022-2027.
  • CHƯƠNG TRÌNH “TIẾP SỨC MÙA THI” NĂM 2022
    Kỳ thi Tốt nghiệp THPT được diễn ra trong 2 ngày: từ ngày 7/8 đến 8/7/2022. Đây là kỳ thi đặc biệt quan trọng đối với các em học sinh Trung học phổ thông của huyện Điện Biên nói riêng và cả nước nói chung.
  • Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện Điện Biên khóa X (2017-2021) – Kỳ họp thứ 10
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI THI “NHÀ NÔNG ĐUA TÀI” LẦN THỨ 2, NĂM 2022
    Ngày 24/6, Hội Nông dân huyện Điện Biên tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” lần thứ 2, năm 2022. Tới dự động viên và cổ vũ Hội thi có lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, lãnh đạo thường trực Huyện ủy Điện Biên và hội viên nông dân trên địa bàn toàn huyện.
  • KHÁM BỆNH VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC EM HỌC SINH TẠI XÃ PA THƠM
  • 46-60 of 149<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >