• TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy đến thăm và làm việc với Đảng ủy xã Hẹ Muông
  • Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên thực hiện chương trình “Cặp lá yêu thương”
  • Hiệu quả nguồn vốn cho vay từ quỹ quốc gia về việc làm
    Nguồn vốn cho vay từ Quỹ quốc gia về việc làm và duy trì mở rộng việc làm góp phần quan trọng trong việc giải quyết công ăn việc làm, phát triển kinh tế xóa đói, giảm nghèo của địa phương
  • UBND huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022
    Sáng ngày 10/9/2021 tại điểm cầu UBND huyện Điện Biên và 21 điểm cầu tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết năm học 2020-2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, trong đó điểm cầu chính đặt tại trụ sở HĐND&UBND huyện, 21 điểm cầu còn lại đặt tại các xã thuộc huyện.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Pa Thơm
  • Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên trao nhà đai đoàn kết cho 03 hộ nghèo của xã Thanh Luông
  • Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025
    Ngày 08/9/2021, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết chuyên đề của Trung ương, của Tỉnh ủy, Huyện ủy nhiệm kỳ 2020-2025.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên kiểm tra tình hình sản xuất lúa lúa gạo trên địa bàn huyện Điện Biên
    Đồng chí Cao Thị Tuyết Lan, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên, Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra tình hình sản xuất lúa vụ Mùa năm 2021
  • Huyện Điện Biên kiểm tra cơ sở vật chất một số điểm cách ly y tế
  • Trường Tiểu học xã Thanh Chăn huyện Điện Biên tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022.
  • Huyện Điện Biên viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp Quốc khánh 2-9
    Sáng ngày 01/9/2021, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện Điện Biên và đại diện lãnh đạo xã Thanh Nưa đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Độc lập và nghĩa trang Liệt sĩ Tông Khao nhân kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021).
  • Trường THPT Dân Tộc Nội Trú huyện Điện Biên tổ chức khai giảng năm học 2021 - 2022
    Sáng ngày 5/9, thầy và trò trường Phổ thông dân tộc nội trú THPT huyện Điện Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 – 2022. Đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến dự và đánh trống khai giảng năm học mới; cùng dự có đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên.
  • Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên tổ thực hiện giải ngân cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc, trả lương phục hồi sản xuất theo Nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg ngày 7/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ
  • Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên nỗ lực nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, đào tạo theo hướng đáp ứng ngày càng tốt hơn những yêu cầu của thực tiễn
    Năm học 2020 - 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt, ngành giáo dục cả nước nói chung và huyện Điện Biên nói riêng gặp rất nhiều khó khăn, khi nhà trường và các em học sinh trên khắp mọi miền đất nước phải vừa học tập vừa tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Với phương châm “tạm dừng đến trường, không dừng việc học”, Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên đã chủ động xây dựng và triển khai thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học phù hợp với tình hình mới nhưng vẫn bảo đảm trọng tâm, trọng điểm, chú trọng nâng cao chất lượng dạy học. Trong đó luôn quan tâm tăng sự tương tác, phối hợp giáo dục giữa gia đình, nhà trường và xã hội đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh phức tạp.
  • Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác chuẩn bị các điều kiện khai giảng năm học 2021- 2022 tại huyện Điện Biên.
  • 1051-1065 of 1908<  ...  66  67  68  69  70  71  72  73  74  75  ...  >