CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐIỆN BIÊN
  • TIN TỨC - SỰ KIỆN TỔNG HỢP
  • Huyện Điện Biên tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2017

Sáng 16/2/2017, huyện Điện Biên tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2017.

• Lễ hội Hoa Ban năm 2017 và Ngày hội Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Điện Biên lần thứ V

Nhắc đến Điện Biên - Tây Bắc người ta nghĩ ngay đến Hoa Ban, loài hoa được coi là một biểu tượng của văn hóa - tâm hồn của đất và người Điện Biên, trở thành niềm tự hào chung của nhân dân các dân tộc nơi đây.

• Huyện Điện Biên tổ chức gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ nhân dip xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Đinh Dậu 2017, sáng 24/01, huyện Điện Biên đã tổ chức Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ, các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện.

• Ấm tình quân dân nơi biên cương

Tối ngày 23/01, tại xã Pa Thơm huyện Điện Biên. Phòng Văn hóa và Thông tin, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Điện Biên, Đồn Biên phòng Pa Thơm, UBND xã Pa Thơm phối hợp tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ Xuân biên giới ấm tình quân dân.

• Trường Trung học phổ thông huyện Điện Biên tổ chức dâng hương tại Thành Bản phủ
  • Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
  • Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Thông tin truyền thông năm 2016

Sáng ngày 16/1, UBND huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Văn hóa, Thể thao, Du lịch và Thông tin truyền thông năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

• Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị Tổng kết điều tra Nông thôn, Nông nghiệp và Thủy sản năm 2016
  • Lễ bế giảng lớp đào tạo tiếng Việt cho cán bộ huyện Phôn Thoong tỉnh Luông Pha Băng và huyện Mường Mày tỉnh Phong Sa Lỳ, nước CHDCND Lào
  • Chuỗi hoạt động văn hóa mừng Đảng, mừng Xuân 2017

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm 2017, trên địa bàn huyện Điện Biên đã diễn ra chuỗi các hoạt động văn hóa vui tươi, bổ ích mừng Đảng, mừng Xuân, chào đón năm mới 2017.

• Người Mông tại bản Pu Lau - xã Mường Nhà vui đón tết truyền thống

Người Mông là một trong những dân tộc có phong tục tết cổ truyền đậm đà bản sắc và giữ gìn từ rất lâu đời, với những tập tục, nghi lễ truyền thống độc đáo riêng và đề cao tính cộng đồng.

• Khai giảng lớp trung cấp LLTT

Ngày 7/11/2016 Huyện ủy Điện Biên tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính tại chức khóa VII huyện Điện Biên tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện.

• Huyện Điện Biên tổ chức lễ giao nhận quân năm 2016

Sáng 27/2, huyện Điện Biên tổ chức Lễ giao - Nhận quân năm 2016. Đến dự có đồng chí đại tá Phạm Đình Ân – Chính ủy – Cục kỹ thuật (Quân khu 2); đồng chí: Lò Văn Phương - Uỷ viên ban Thường vụ tỉnh uỷ, Bí thu huyện uỷ Điện Biên; các đồng chí ủy viên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; lãnh  đạo cấp ủy, chính quyền các xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân trong huyện.

• Huyện Điện Biên chủ động phòng chống dịch cúm A/H7N9

Ngày 20 tháng 5 năm 2013, Trung tâm y tế huyện Điện Biên chủ động phòng chống dịch cúm A/H7N9

• Liên hoan tuyên truyền Văn hóa tuyến biên giới, biển đảo lần thứ IX khu vực phía bắc năm 2016
  • Tuyên truyền an toàn giao thông