Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ Tỉnh điện biên, sáng ngày 23/9/2022, MTTQ VN xã cùng Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên xã Núa Ngam vận động các cán bộ, công chức, giáo chức và đông đảo bà con nhân dân, hội viên tham gia hiến máu tình nguyện tại nhà khách UBND huyện Điện Biên.
Với sự tham gia đầy hào hứng của các đoàn viên, thanh niên, các cán bộ, công chức, các thầy cô giáo và công nhân viên các tổ chức trên địa bàn.
Để chương trình hiến máu tình nguyện diễn ra an toàn, ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, đảm bảo, an toàn, phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh cho những người tham gia hiến máu; tất cả những người tham gia đều chấp hành nghiêm quy định 5K trong phòng chống dịch Covid-19./.