• Xã Thanh Luông huyện Điện Biên giao thông nông thôn hoàn thành 90% theo tiêu chí NTM
  • Thời gian đăng: 11/05/2017 10:42:55 AM
  • Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, sau 5 năm xây dưng NTM, giao thông nông thôn của xã Thanh luông huyện ĐB đã có những thay đổi rò nét. Hiên tại đường giao thông nông thôn của xã đã được đảm bảo theo chuẩn quy định NTM, đáp ứng nhu cầu dân sinh và sản xuất. Nhờ chương trình xây dựng NTM, phong trào làm đường giao thông nông thôn tại xã Thanh Luông đã tạo được sự đồng thuận của quần chúng nhân dân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sự phát triển xã hội. Những tuyến đường được bê tông hóa rộng rãi, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại phát triển giao thương trao đổi hàng hóa. Ngoài tuyến đường liên xã được Tỉnh và Huyện quan tâm đầu tư, những năm qua xã Thanh Luông đã đồng loạt tiến hành làm đường giao thông nông thôn, liên thôn xóm.

Hiện nay, đường giao thông nông thôn tại xã Thanh Luông huyện ĐB đã hoàn thành 90% theo tiêu chí NTM. Các tuyến đường trục xã dài trên 10 km được rải nhựa đạt 100%, đường trục thôn được bê tông hóa đạt 60%, đường ngõ xóm thôn bản đã bê tông hóa đạt 60%. Năm 2017, xã Thanh Luông sẽ hoàn thành tiêu chí giao thông nông thôn trong bộ tiêu chí xây dựng NTM.

• Tác giả: Hồng Sinh
  • Đến giờ vẫn chưa làm tài khoản định danh điện tử thì có bị phạt hay không?
    Ngân hàng Chính sách xã hội huyện triển khai có hiệu quả chương trình cho vay nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn
    Những lưu ý trước thời điểm Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022.
    Thu sổ hộ khẩu, công dân sẽ sử dụng mã số định danh để giao dịch
    Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên tổ chức Kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026
    HUYỆN ĐOÀN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ XIX NHIỆM KỲ 2022 - 2027
    PHÁT ĐỘNG TRỒNG, XÂY DỰNG SẢN PHẨM OCOP DỨA PU LAU