• Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.
  • Thời gian đăng: 19/10/2017 09:48:54 AM
  • Ngày 17/10, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Điện Biên phối hợp với Xã Nà Nhạn tổ chức lớp học tập cộng đồng - Tập huấn các kiến thức về lĩnh vực Văn hóa và Thông tin - Truyền thông.

• Tham dự lớp tập huấn có trên 50 đồng chí là đại diện Lãnh đạo các Chi, Hội, Đoàn thể, Trưởng các Thôn, Bản và nhân dân trên địa bàn xã.

Tap_Huan_Na_Nhan.jpg

(Các học viên tham gia lớp tập huấn)

Tại lớp tập huấn các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa; công tác gia đình; Thông tin truyền thông là nền tảng cơ bản để giúp học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, đồng thời nâng cao chất lượng thông tin tuyên truyền ở cơ sở, phục vụ đắc lực cho cấp ủy, chính quyền trong lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

• Tác giả: Nguyễn Hoài Nam - Phòng VH huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên triển khai kế hoạch VHTTDL-TTTT năm 2018
    Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng thăm và tặng quà gia đình chính sách và hộ nghèo tại Bản Mển - huyện Điện Biên
    Lễ bàn giao Cụm Thông tin cơ sở tại cửa khẩu Quốc tế Tây Trang - huyện Điện Biên.
    Quà Tết cho học sinh thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên
    Huyện Đoàn Điện Biên nhận hỗ trợ học sinh khuyết tật
    Lễ hội Bánh Chưng xanh
    XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI XÃ NOONG HẸT HUYỆN ĐIỆN BIÊN