• Ứng dụng Điện Biên Smart - Kết nối người dân với chính quyền - Người dân dễ dàng phản ánh ý kiến qua ứng dụng
  • Thời gian đăng: 28/04/2024 09:14:11 PM
  • Ứng dụng Điện Biên Smart được UBND tỉnh chính thức triển khai, đưa vào hoạt động trên địa bàn từ tháng 9 năm 2023. "Điện Biên Smart" được triển khai trên nền tảng công nghệ mới nhất, là một siêu ứng dụng trên thiết bị di động (điện thoại, máy tính bảng) của Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Điện Biên. Ứng dụng được phát triển, thiết kế riêng cho người dân Điện Biên hướng đến xây dựng một chính quyền phục vụ người dân tốt hơn. Ứng dụng cung cấp cho người dân và doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ thông minh, tiện ích, tiếp nhận phản hồi của chính quyền trên môi trường số và là cầu nối với chính quyền.

1

Hiện Ứng dụng Điện Biên Smart cung cấp các dịch vụ thông minh, tiện ích, như: Gửi phản ánh kiến nghị đến cơ quan chức năng và nhận kết quả giải quyết; nộp và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính trực tuyến; giúp liên hệ đến các tổng đài hỗ trợ khẩn cấp như công an, y tế, phòng cháy chữa cháy; tìm hiểu thông tin quy hoạch các khu đô thị trên địa bàn tỉnh; thăm quan du lịch thực tế ảo các điểm di tích lịch sử trên địa bàn tỉnh thông qua công nghệ 3D; cho phép truy cập theo dõi hình ảnh tại các vị trí lắp đặt camera. Đặc biệt là chức năng phản ánh hiện trường giúp người dân thông qua các thiết bị thông minh gửi phản ánh nhanh nhất, đơn giản nhất những khó khăn, vướng mắc, bức xúc, đề xuất, kiến nghị đến chính quyền để được tiếp nhận và giải quyết kịp thời. Đồng thời, qua đó người dân có thể giám sát, tương tác và đánh giá mức độ hài lòng đối với kết quả xử lý phản ánh của từng cơ quan. Ngoài ra Điện Biên Smart còn tích hợp một số ứng dụng, phần mềm thiết yếu phục vụ cán bộ công chức, viên chức, người dân và doanh nghiệp: Quản lý văn bản và điều hành (TDOffice), VNeID, thư điện tử công vụ...

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng, hãy thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau:

1

• Huyện Điện Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Khuyến học năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN 2018
    Huyện đoàn Điện Biên Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổng kết “Tháng thanh niên” năm 2018.
    Huyện Điện Biên tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện
    NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH CÁC DÂN TỘC HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ VII - LỄ HỘI THÀNH BẢN PHỦ NĂM 2018
    Công tác tuyên truyền luật ở huyện Điện Biên
    Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên tổ chức giao ban giữa kì II năm học 2017-2018
    Phát huy vai trò của cải cách thủ tục hành chính
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC THỰC HIỆN TỐT NGÀY SÁCH VIỆT NAM (21/4) LẦN THỨ V
    Tết Té nước (Bun Huột Nặm) của dân tộc Lào - huyện Điện Biên được công nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
    301-310 of 1907<  ...  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  ...  >