• Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm nhân dân năm 2018
  • Thời gian đăng: 12/05/2018 08:31:16 AM
  • Để nâng cao chất lượng xét xử của Tòa án, sáng ngày 10/5/2018 tại Khách sạn Công đoàn Tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh Điện Biên đã tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ cho Hội thẩm nhân dân 2 cấp (huyện, tỉnh) đợt 1 năm 2018.

  • Tham gia lớp tập huấn có trên 120 Hội thẩm thuộc Tòa án nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân các Huyện, trong đó Tòa án nhân dân huyện Điện Biên có 24 Hội thẩm tham gia lớp tập huấn.

    GD_1.jpg

    Ảnh: Đoàn Hội thẩm huyện Điện Biên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ

    Trong lớp tập huấn đợt 1 này, các Hội thẩm đã được truyền đạt, tiếp thu kiến thức về chuyên đề nghiệp vụ kỹ năng giải quyết vụ án dân sự tranh chấp về đất đai, kỹ năng giải quyết các vụ án về hôn nhân và gia đình, kỹ năng xét xử một số tội phạm về ma túy, xâm hại sở hữu và kỹ năng xét xử đối tượng là các bị cáo dưới 18 tuổi.

     Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho các Hội thẩm để từ đó vận dụng tốt hơn, linh hoạt khéo léo hơn trong công tác xét xử, đây cũng là hoạt động thường xuyên, cần thiết của Tòa án để chia xẻ những kinh nghiệm cùng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ xét xử để đảm bảo tính chính xác, công bằng trong xét xử các vụ án.

  • Tác giả: Nguyễn Khải - Phòng LĐTB&XH huyện Điện Biên
  • Các tin bài khác:
  • HỘI NGHỊ TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN THÀNH LẬP, QUẢN LÝ, VẬN HÀNH TỔ TRUYỀN THÔNG CỘNG ĐỒNG - DỰ ÁN 8 NĂM 2024
    Hội thi thể thao Người cao tuổi huyện Điện Biên lần thứ V, năm 2024
    Khai mạc Giải bóng chuyền Đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Điện Biên năm 2024
    Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bị bão lũ tại xã Mường Pồn, huyện Điện Biên
    Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020-2025 (quý III, năm 2024)
    Hội Nông dân huyện Điện Biên tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2024
    Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” giai đoạn 2021-2025
    Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên thăm và làm việc tại huyện Điện Biên
    Bế mạc Giải bóng chuyền Đoàn kết Công – Nông – Binh huyện Điện Biên năm 2024
    LÃNH ĐẠO HUYỆN VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9
    1951-1960 of 2116<  ...  191  192  193  194  195  196  197  198  199  200  ...  >
  • Bản đồ hành chính
  • Liên kết Website
  • Chọn liên kết:
  • Thống kê truy cập
  • Tổng truy cập: