• Tổ chức gian hàng "San sẻ yêu thương" năm 2020 tại xã Pa Thơm, huyện Điện Biên
  • Thời gian đăng: 07/07/2020 08:54:47 AM
  • Với tinh thần “Không ai bị bỏ lại phía sau”, nhằm hỗ trợ cung cấp miễn phí các nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ cuộc sống hàng ngày như lương thực, thực phẩm,...Sáng ngày 28/6/2020, Tỉnh Đoàn, Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên và huyện Đoàn Điện Biên tổ chức gian hàng "San sẻ yêu thương" năm 2020 tại xã Pa Thơm, huyện Điện Biên.

Đến dự và chỉ đạo có các đồng chí: Đặng Thành Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên; lãnh đạo các Ban chuyên môn tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên; Lê Ngọc Hoàn, Ủy viên BCH tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Phụ trách huyện Đoàn, Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Điện Biên.

Ngoài ra, còn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể xã Pa Thơm; chiến sỹ đồn biên phòng Pa Thơm, cán bộ Trung tâm Y tế huyện Điện Biên, Đại diện Trường Mầm non xã Pa Thơm, Câu lạc bộ thanh niên tình nguyện Tuổi trẻ Điện Biên, Phòng viên Báo Điện Biên Phủ, Đài Truyền Thanh - Truyền hình tỉnh Điện Biên và đặc biệt là 140 hộ gia đình được nhận các phần quà tại chương trình.

-nh-1.jpg

Đồng chí Đặng Thành Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Điện Biên phát biểu chỉ đạo tại chương trình.

-nh-2.jpg

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Điện Biên tuyên truyền cách rửa tay hợp vệ sinh và cách vệ sinh răng miệng đúng cách.

-nh-3.jpg

Các hộ gia đình nhận quà tại chương trình.

Tại Chương trình, 140 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pa Thơm đã được “mua các nhu yếu phẩm với giá 0 đồng” tại gian hàng, mỗi hộ gia đình được lựa chọn tối đa 11 loại nhu yếu phẩm có sẵn với 1.680 sản phẩm. Tổng giá trị gian hàng là 28 triệu đồng.

Cũng tại chương trình, các hộ gia đình còn được nghe các Y bác sỹ tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên tuyên truyền cách rửa tay hợp vệ sinh và cách vệ sinh răng miệng đúng cách.

Hoạt động trên thể hiện tinh thần tình nguyện xung kích của đoàn viên thanh niên, sự đồng lòng của cấp ủy, chính quyền, của các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân trong việc giúp đỡ, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho các hộ gia đình vượt qua khó khăn./.

• Tác giả: Lê Hoàn - Huyện Đoàn
  • Huyện Điện Biên nỗ lực phòng chống ma túy
    Kết quả bước đầu chương trình xây dựng nông thôn mới ở huyện Điện Biên
    Xây dựng Nông thôn mới ở Thanh Xương