• Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy
  • Thời gian đăng: 18/07/2018 08:53:43 AM
  • Ngày 17/7/2018 Huyện ủy Điện Biên tổ chức lớp tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018.

• Tham dự lớp tập huấn có  trên 100 học viên là các đ/c đại diện: Thường trực các Đảng bộ, các Chi ủy chi bộ trực thuộc Huyện ủy; cán bộ Văn phòng, kế toán Đảng ủy 25 xã trên địa bàn huyện.

Chien_2.jpg

Tại buổi tập huấn các học viên đã được học kỹ năng soạn thảo và ban hành các văn bản của Đảng, lập hồ sơ Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, chi bộ; hướng dẫn chế độ thu nộp đảng phí ở chi bộ và Đảng bộ xã; quản lý và sử dụng đảng phí.

Buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy đã góp phần nâng cao trình độ, kỹ năng soạn thảo văn bản và ban hành các văn bản của Đảng đối với các đ/c trong cấp ủy các cấp.

• Tác giả: Nguyễn Đình Chiến - Phòng VH huyện Điện Biên
  • Huyện Điện Biên triển khai Kế hoạch thu thập, lưu trữ, tổng hợp thông tin thị trường lao động năm 2018
    LĐLĐ HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018
    Huyện Điện Biên Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)