• TRAO TẶNG “XE ĐẠP TIẾP SỨC NÂNG BƯỚC EM TỚI TRƯỜNG” CHO HỌC SINH NGHÈO.
  • Thời gian đăng: 20/09/2023 04:34:39 PM
  • Chiều ngày 20/9/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện tổ chức trao tặng quà “Xe đạp tiếp sức Nâng bước em tới trường cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó không có xe đạp đến trường. Đến dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Cầm Châu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện,  Đ/c Nguyễn Thanh Tùng - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Đ/c Lò Thị Thức - Bí thư Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan huyện, lãnh đạo nhà trường và các bậc phụ huynh của 06 em học sinh được trao xe đạp

acc.png

Quà tặng gồm 06 chiếc xe đạp cho 06 em học sinh 06 phần quà của Huyện đoàn cho 06 em học sinh được nhận xe đạp. Tổng giá trị: Trên 9.000.000đ. Nguồn kinh phí hỗ trợ được trích từ Quỹ trợ giúp nhân đạo Hội Chữ thập đỏ huyện. Nhằm giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Cổ vũ, tạo niềm tin và động viên tiếp sức cho các em học sinh đến trường để các em tiếp thu những tri thức, biến ước mơ thành hiện thực.

• Tác giả: Nguyễn Cầm Châu - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện
  • HUYỆN ĐOÀN - HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 79 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2020)
    TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XX, NHIỆM KỲ 2020 – 2025
    Triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19
    Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Điện Biên triển khai cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động theo Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24.4.2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid – 19.
    Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trên địa bàn huyện Điện Biên năm 2020
    Thầy và trò trường THCS xã Thanh Luông tham gia Hoạt động trải nghiệm “Bác Hồ với thiếu niên”.
    Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2020
    Huyện Điện Biên với công tác chăm sóc Người khuyết tật
    Giám sát việc thực hiện một số chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện
    Triển khai Tháng hành động Vì trẻ em năm 2020