• Trao giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh quốc phòng" năm 2021
  • Thời gian đăng: 18/08/2021 02:18:30 PM
  • Ngày 18/8/2021, tại Ủy ban nhân dân xã Thanh An đã diễn ra lễ công bố và trao giấy khen cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện Điện Biên, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã.

GK-1.jpg

Trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho đồng chí Lò Thị Dương – Bí thư Đảng ủy xã Thanh An

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, Thượng tá Nguyễn Thế Bộ - Phó trưởng Công an huyện Điện Biên công bố Quyết định và trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho đồng chí Lò Thị Dương – Bí thư Đảng ủy xã Thanh An vì đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức, thực hiện “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2021. Phát biểu chúc mừng thành tích của đồng chí Lò Thị Dương, đồng chí lãnh đạo Công an huyện mong muốn Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã tiếp tục phát huy năng lực, quan tâm, chỉ đạo sát sao, huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, với lực lượng công an là nòng cốt làm tốt công tác tuyên truyền, đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm, tệ nạn xã hội góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

• Tác giả: Lò Thị Phương Huyền - UBND xã Thanh An
  • Nguồn tin: Tự viết
  • Hội thảo thực trạng và giải pháp thúc đẩy phát triển sản xuất – tiêu thụ lúa gạo chất lượng cao, hiệu quả, bền vững huyện Điện Biên
    Hội nghị tập huấn Ban đại diện Hội đồng quản trị NHCSXH huyện
    Tăng trưởng tín dụng 9 tháng đầu năm phòng giao dịch NHCSXH Huyện
    Huyện Điện Biên phát động ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19
    Thường trực Huyện ủy tổ chức giao ban với các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Quý III năm 2021
    Thường trực Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban Quý III/2021 với Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện
    Hội người cao tuổi huyện Điên Biên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm kỳ 2016-2021
    Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên trao yêu thương trong mùa dịch Covid-19.
    Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên với công tác kiểm định chất lượng giáo dục và duy trì công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp tiểu học.
    Kỳ họp Ban đại diện HĐQT Ngân hàng chính sách xã hội huyện giá kết quả hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV năm 2021.
    871-880 of 1908<  ...  83  84  85  86  87  88  89  90  91  92  ...  >