• THƯỞNG NÓNG CÔNG AN HUYỆN ĐIỆN BIÊN VÌ CÓ THÀNH TÍCH TRONG ĐẤU TRANH TỘI PHẠM
  • Thời gian đăng: 02/07/2024 08:20:24 AM
  • Chiều ngày 01/7, Lãnh đạo huyện Điện Biên đã tới tặng hoa chúc mừng và thưởng nóng Công an huyện vì có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm về ma túy.
  • Trước đó, vào hồi 18 giờ ngày 30/6, tại khu vực bản Sơn Tống, xã Na Tông, huyện Điện Biên. Công an huyện Điện Biên chủ trì, phối hợp với phòng PC04 Công an tỉnh và Đồn Biên phòng Mường Nhà phát hiện, bắt quả tang đối tượng Sềnh A Nếnh (sinh năm 2007), trú tại bản Huổi Chanh, xã Na Tông, huyện Điện Biên khi đang vận chuyển trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ gồm: 1kg ma túy tổng hợp dạng Methamphetamine, 1 xe máy, 1 điện thoại di động. Qua đấu tranh, khai thác đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và khai nhận vận chuyển thuê cho một đối tượng quốc tịch Lào với số tiền công là 15 triệu đồng.

CAH-1.jpg

Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Công an huyện Điện Biên

CAH-2.jpg

Đồng chí Bùi Hải Bình- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Ghi nhận thành tích xuất sắc trong công tác điều tra, phá án, lãnh đạo huyện Điện Biên đã tới tặng hoa chúc mừng, thưởng nóng Công an huyện Điện Biên và tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Đồng thời, đề nghị Công an huyện tiếp tục tăng cường đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, góp phần quan trọng trong đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn./.

• Tác giả: Vân Anh - Trung tâm VHTTTH huyện
  • XÃ THANH XƯƠNG - HỘI NGHỊ TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT NĂM 2018
    Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 27 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/1018)
    ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ MƯỜNG PỒN NHIỆM KỲ 2018 - 2023
    Đoàn từ thiện Từ tâm đến từ tỉnh Tiền Giang thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Xương, huyện Điện Biên.
    Ngày hội hiến máu nhân đạo
    Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018
    TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HUYỆN ĐIỆN BIÊN BẾ GIẢNG LỚP SƠ CẤP LLCT KHÓA III NĂM 2018
    HUYỆN ĐIỆN BIÊN TỔ CHỨC DIỄN TẬP CỤM TÁC CHIẾN BIÊN PHÒNG SỐ 5