• RA MẮT MÔ HÌNH LIÊN KẾT TRỒNG BÍ XANH TẠI XÃ NA TÔNG
  • Thời gian đăng: 26/08/2022 09:26:13 AM
  • Thực hiện Kế hoạch số 1598/KH-UBND, ngày 01/10/2018 của UBND huyện Điện Biên về thực hiện Quyết định số 939/QĐ-TTg ngày 30/6/2017 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025" trên địa bàn huyện Điện Biên;

Anh-ra-mat-trong-bi-Na-Tong.jpg

Ngày 24/8/2022, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Điện Biên tổ chức lễ ra mắt mô hình liên kết trồng bí xanh tại xã Na Tông. Dự buổi ra mắt có đ/c Bạc Thị Kiên - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Na Tông, Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đoàn KTQP 326, lãnh đạo bản, 11 chi hội trưởng và 13 thành viên tham gia mô hình.

Việc thành lập mô hình có ý nghĩa lớn góp phần phát triển kinh tế gia đình đồng thời xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tạo điều kiện cho chị em tiếp cận nhiều hơn với kiến thức mới áp dụng trong sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi để tiến tới cung cấp các sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm có chất lượng cao, mở rộng vùng cung cấp sản phẩm ra thị trường trong và ngoài tỉnh; góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương./.

• Tác giả: Dương Thị Huệ - Hội LHPN huyện
  • Giải bóng chuyền Công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
    Tổng kết giải bóng chuyền công nông binh huyện Điện Biên năm 2016
    Huyện Điện Biên tổ chức Hội thi Hòa giải viên giỏi huyện Điện Biên lần thứ III năm 2016